Thứ ba, 07/08/2018 18:55 | GMT+7

Tăng like facebook giúp gì cho bạn?

 

Việc tăng like facebook đã trở nên quen thuộc đối với mọi người nhất là các fanpage về sản phẩm, dịch vụ. Có thể một vài người sẽ thắc mắc rằng việc số lượng like lớn giúp gì cho các fanpage đó. Và bài dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của chúng.

Lợi ích từ mỗi lượt like

Các fanpage được lập ra thường là các doanh nghiệp, cá nhân với mong muốn quảng bá hình ảnh văn hóa công ty hoặc sản phẩm và dịch vụ của họ. Vì vậy các trang page này thường ghi chi tiết về doanh nghiệp, mặt hàng kinh doanh. Khi like fanpage của họ, bạn có thể biết được thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, phương thức liên lạc cũng như những gói sản phẩm, dịch vụ của họ. Ấn nút like facebook đồng nghĩa với việc chức năng theo dõi tự động bật, vì vậy khi có sự kiện khuyến mại, quảng cáo cho sản phẩm mới của công ty thì tất cả sẽ hiện lên wall của bạn giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Tăng like facebook được lợi gì?

Lượt like thể hiện sự quan tâm của khách hàng về mặt hàng kinh doanh của công ty, đồng thời là sự ủng hộ ngầm cũng như đánh giá của khách hàng về chất lượng của công ty. Lượng like càng lớn chứng tỏ càng nhiều khách hàng quan tâm và biết về doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh của công ty đó.

Bên cạnh đó việc like, share hay comment của mỗi khách hàng sẽ tạo ra viral marketing tăng sự tiếp cận và hiểu biết giữa thương hiệu của công ty và bạn bè trên facebook của khách hàng đó. Chức năng hỏi đáp trên facebook cũng giúp công ty hoặc chủ fanpage tương tác nhiều hơn với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp,cá nhân khai thác sâu hơn tiềm năng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chính vì vậy, một số fanpage đã sử dụng những thủ thuật tăng like facebook để nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm của mình. Điều này có thể khiến fanpage phải đối mặt với những rắc rối về sự nghi ngờ uy tín sản phẩm của khách hàng. Do vậy tăng like facebook cũng có những mặt lợi và hại của riêng nó. Chúng ta cần cân nhắc kĩ để đưa ra phương án thích hợp cho loại quảng cáo này.

Xem thêm : Những điều cần chú ý về dịch vụ tăng like facebook

 

Administrator Nhung

Bài viết khác