Thứ hai, 21/05/2018 04:44 | GMT+7

Tăng like facebook hiệu quả bất ngờ

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn đăng bài viết lên facebook và muốn được nhiều like nhưng không biết làm thế nào để tăng like facebook mà không phải tốn kém mua like ảo. Đơn giản thôi, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể tăng like facebook mà không tốn bất kì chi phí nào.

Các bạn hãy tham khảo các cách sau đây để tăng like facebook nhé

1.Chọn thời gian thích hợp để đăng bài

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook nhất. Theo khảo sát thì giờ đăng bài thích hợp nhất là các mốc thời gian sau đây :

06:30 Trước giờ đi làm, đi học

10:30 – 12:00 Chuẩn bị kết thúc công việc của  buổi sáng

17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Đặc biệt là các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật lượng truy cập vào facebook sẽ đông hơn. Đây là thời gian thích hợp để đăng bài.

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái

Những bài viết hay mới được nhiều người like, share, comment và bạn bè của họ sẽ trông thấy bài viết của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết từ ngữ, hình ảnh, video, nội dung link được chia sẻ,… để mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like, theo dõi Fanpage và Profile của bạn.

Bạn có thế đăng những nội dung có  trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền nhanh hơn.

Capture11

Tăng like facebook

3. Cài đặt chế độ công khai cho mọi bài viết của bạn

Cài đặt chế độ công khai giúp mọi người đều có thể xem được bài viết của bạn. Việc cài đặt này có thể giúp mọi người like, share và comment bài viết của bạn làm tăng độ tương tác bài viết của bạn đến mọi người.

 

Capture 10

Tăng like facebook

 Trên đây là cách để tăng like facebook đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác