Thứ năm, 24/05/2018 07:19 | GMT+7

Tăng like facebook không tốn một đồng xu

Bạn không phải là người nổi tiếng, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm cho những bài viết, những cập nhât của mình có nhiều like. Hãy làm theo những hướng dẫn sau để có thể tăng like facebook nhanh chóng.

  1. Câp nhật Status

Việc tăng like facebook trên trang cá nhân đơn giản là bạn tạo ra được những status hay, giá trị. Nhưng đừng đăng quá dàn trải, quá nhiều sẽ tạo cho những người bạn của mình cảm giác phiền hà đấy nhé.

tang like facebook- stastus hap dan

Tăng like facebok-stastus hay

  1. Đăng những bức hình đẹp

Như giới trẻ hiện nay thường gọi với cụm từ “ thả thính” hãy đăng những bức hình đẹp, nhiều người sẽ phải trầm trồ về tấm hình đó. Và dĩ nhiên họ sẽ không tiếc một like dành cho bạn đâu ạ.

anh dai dien thu hut

Ảnh đại diện bắt mắt nhằm tăng like facebook

  1. Chọn thời điểm thích hợp để tăng lượt like facebook

Khi đăng trạng thái cá nhân, hay upload ảnh hãy chọn thời điểm thích hợp, chọn thời gian mà nhiều người onl like facebook nhất. Điều đó, đồng nghĩa với việc nhiều người nhìn thấy bạn trên bảng tin. Thời điểm thích hợp nhất có thể tăng like faceboook là 7h- 10h tối và 10h- 12h trưa. Tận dụng thời điểm này để có được nhiều lượt like nhé.

  1. Tag bạn bè vào ảnh.

Việc tag bạn bè vào ảnh, không chỉ được bạn bè của mình biết tới mà còn những người bạn của bạn mình. Như vậy đó, bạn nghiễm nhiên có đươc những lượt like đáng quý để có thể tăng like facebook

  1. Chấp nhận yêu cầu kết bạn hay gửi lời mời kết bạn

Facebook là thế giới muôn màu, hãy tạo cho mình những mối quan hệ mới, việc có thêm nhiều bạn cũng có nghĩa là lượt like của bạn cũng tăng lên. Nhưng cũng hãy tích cực like cho những người bạn đó bạn nhé bởi “ có đi có lại mà”.

tăng like facebook- gửi lời mời kết bạn

Tăng like facebook- gửi lời mời kết bạn

Ngoài ra, bạn có thể tăng like facebook nhanh chóng bằng những cách khác như hacklike, tạo nhiều tài khoản facebook cá nhân của mình. …

Đó là một số cách để tăng like facebook, nếu có những cách khác hữu hiệu bạn hãy comment phản hồi nhé để bài viết này có thể hoàn thiện hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác