Thứ ba, 07/08/2018 14:24 | GMT+7

Tăng like facebook nhanh chóng dễ thực hiện

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng like facebook một cách nhanh chóng:

Tăng like face book được chia làm 2 loại tăng like thật và tăng like ảo

Về tăng like thật là tăng like từ chính các tài khoản facebook có người dùng, do họ tự nguyện like hoặc do bạn bè mời. Tóm lại tăng like thật này hoàn toàn trong sáng, không có gì là trong tối.

Cách 1: cốt lõi cần cho việc tăng like là nội dung muốn được tăng like phải chất, hay và đi vào lòng mọi người, đánh chúng sự đồng cảm với mọi người.

Cách 2: nhờ bạn bè trong danh sách bạn bè like fanpage của mình (facebook không có chức năng mời tất cả, các bạn lưu ý chọn theo vùng sẽ mời được bạn bè mình theo từng nhóm và nhanh hơn), tuy nhiên cách này cũng không hiệu quả lắm vì hầu như những bạn bè hay chơi với mình mới chấp nhận yêu cầu like của mình.

tăng like cho facebook nhanh gọn dễ dàng

Tăng like cho facebook nhanh gọn dễ dàng

Cách 3: sử dụng quảng cáo cần trả phí. Cách này được khuyến khích sử dụng vì thường cái nào được trả phí cũng tốt hơn là không. Dùng cách này các bạn sẽ nhắm đúng được đối tượng mà mình cần hướng tới.

Cách 4: đối với các công ty thì đặt nút Like lên website của công ty, khi khách hàng ghé thăm website, tổ chức, nếu muốn theo dõi thì nhấn like, từ đó giúp làm tăng được lượng like của fanpage.

Về tăng like ảo là lượng like tăng nhưng không đúng người dùng mà fanpage cần hướng tới. Những tài khoản đã like không hiểu mình đã like trang này bao giờ và vì sao?

Để tăng like theo cách này các fanpage thường sử dụng cách tạo các applications với các câu hỏi gây sự chú ý như: “Người bạn quyến rũ nhất của bạn là ai?”, “Sau này bạn sẽ đi lại bằng phương tiện gì?”….Những ứng dụng này thường kèm theo mời bạn bè của bạn tham gia, hoặc trước khi tham gia phải ấn like trước. Cách này thường không hướng đúng với các người dùng mà fanpage cần hướng đến.

Một Aplications được sử dụng để tăng like

Một Aplications được sử dụng để tăng like

Chúc các bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Bài viết khác