Thứ ba, 10/07/2018 16:41 | GMT+7

Tăng like fanpage facebook bằng những chiêu đơn giản mà hiệu quả (phần 1)

Phần lớn khi tiếp cận fanpage trên facebook, mọi người thường nhìn vào số like của fanpage đó. Mặc dù họ biết là các page có thể mua like ảo nhưng số like lớn vẫn mang lại sự uy tín nhất định. Thay vì việc mua like, hãy tăng like fanpage “thật” cho fanpage facebook bằng những chiêu đơn giản mà hiệu quả, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hiện nay, facebook là mạng xã hội lớn trên thế giới, hầu như ai cũng có một tài khoản facebook từ người già đến trẻ nhỏ. Nói như vậy để bạn có thể thấy mức độ phổ biến của mạng xã hội này. Các doanh nghiệp cũng không ngại ngần nắm bắt cơ hội biến facebook trở thành công cụ để kinh doanh trực tuyến. Họ lập fanpage để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng với chi phí bỏ ra không quá cao như những hình thức: đăng báo, quảng cáo trên truyền hình,…nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

tăng like fanpage

Tăng like fanpage nhanh chóng hiệu quả

Dưới đây là một số những phương pháp đơn giản để tăng like fanpage cho facebook bạn có thể áp dụng:

  1. Update trạng thái thường xuyên

Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội để fanpage của bạn đến với người dùng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn bị coi là spam, người dùng cảm thấy khó chịu thì bạn không nên cập nhật liên tục trong ngày. Sự đa dạng và hấp dẫn từ các bài giới thiệu sản phẩm, hình ảnh hay video sẽ giúp doanh nghiệp bạn níu chân người dùng lâu hơn. Thông tin hữu ích thì việc ấn “like” sẽ chỉ là sớm hay muộn.

  1. Mời bạn bè like fanpage

Đây là cách khá hiệu quả khi bạn mới tạo lập fanpage. Nhưng lưu ý là fanpage của bạn cần chứa một số nội dung cơ bản để người dùng có thể hiểu được mục đích của fanpage và sản phẩm. Và bạn cũng chỉ nên mời một 1 số bạn bè thân thiết trước vì họ là những người dễ đồng ý hơn.

  1. Trên website, blog kết hợp widget like

Những like do người dùng vào website, blog của bạn và click thường là những like chất lượng. Bởi điều đó chứng tỏ họ quan tâm đến những thông tin từ phía bạn và muốn cập nhật thường xuyên.

  1. Tổ chức các sự kiện, trò chơi, cuộc thi đố vui có thưởng,…

Người dùng thường hào hứng với những sự kiện như các cuộc thi, trò chơi có thưởng trên fanpage. Đây là cách để người dùng sẽ chú ý hơn và tham gia vào các hoạt động trên page của bạn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thu hút lượt like từ họ.

Còn tiếp…(phần 2)

Xem thêm hack like fanpage hoặc nhiều bài tăng like fanpage

Administrator Nhung

Bài viết khác