Thứ năm, 22/03/2018 08:51 | GMT+7

Tăng like fanpage facebook với chiêu đơn giản, hiệu quả (phần 2)

Ở phần 1, tầm quan trọng và mức độ phổ biến của quảng cáo trên fanpage facebook đã được đề cập tới. Tôi cũng đã chia sẻ với các bạn về một số cách khá đơn giản để có được lượng like lớn cho fanpage. Ở phần 2 này, những cách đơn giản để tăng like fanpage facebook sẽ tiếp tục được tôi chia sẻ với các bạn.

>>Có thể tăng like fanpage facebook qua cách đơn giản hơn dùng hack like fanpage, hay tìm hiểu thêm qua website hack like.

tăng like fanpage facebook

  1. Dùng email để khách hàng tiếp cận với fanpage

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có trong tay nguồn dữ liệu khá lớn về thông tin khách hàng. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng những email có trong thông tin khách để gửi email cho họ giới thiệu về nội dung fanpage, khách hàng chắc chắn sẽ click vào và còn cho ý kiến góp ý.

Hoặc nếu ngại rằng thư của mình sẽ bị rơi vào thùng thư spam, làm phiền khách hàng thì bạn có thể đặt  biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email.

  1. Sử dụng hình ảnh

Dùng hình ảnh ở đây nghĩa là như thế nào?. Bạn sẽ tổ chức event , offline chụp những tấm ảnh có nhiều người. Sau đó, tag một số hoặc tất cả bạn bè bạn biết, hoặc kêu gọi họ tag nhau. Chỉ cần đơn giản như vậy, bức ảnh và fanpage của bạn sẽ lan truyền, xuất hiện trên tường của nhiều người hơn, thu hút thêm lượt click và like.

  1. Lôi kéo người dùng bằng những sách điện tử, tài liệu miễn phí, mang giá trị hữu ích

Những sách điện tử , tài liệu được chia sẻ miễn phí và mang lại giá trị cho người dùng đôi khi hữu ích và mang lại nhiều hiệu quả hơn so với những giải thưởng hoặc voucher khuyến mại. Do đó, đôi khi cách này sẽ mang lại những like thật sự có giá trị với fanpage của bạn.

  1. Xây dựng những video hấp dẫn để giới thiệu về fanpage

Nếu bạn có khả năng tạo dựng 1 video để giới thiệu về fanpage của mình và đăng tải lên trang để kích thích người dùng xem và click thì vừa giúp níu chân người dùng lâu hơn. Bên cạnh đó, nó còn tạo ấn tượng tốt, tăng like cho fanpage.

Những phương pháp tăng like fanpage mà tôi chia sẻ trong phần 1 và phần 2 có thể rất đơn giản. Nhưng không phải chủ doanh nghiệp hay người quản trị page để ý tới. Bạn thử dụng áp dụng vài chiêu đơn giản này xem, biết đâu kết quả mang lại khả quan.

Chúc các bạn tăng like fanpage facebook thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác