Thứ năm, 16/08/2018 08:38 | GMT+7

Tăng like fanpage miễn phí

Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng của các doanh nghiệp không phân biệt lớn, nhỏ. Kinh doanh trên Facebook sẽ là ý tưởng đầu tiên khi bạn muốn khởi nghiệp và ngay cả khi bạn có hàng trăm triệu, chắc chắn bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ qua một thị trường tiềm năng như mạng xã hội Facebook. Trong đó, lượng like fanpage Facebook được hầu hết mọi người quan tâm, để ý, nó như là một công cụ chứng mình sức quan trọng của fanpage của bạn. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn áp dụng những thủ thuật cơ bản để bạn tăng like Facebook miễn phí mà hiệu quả dễ dàng.

mẹo tăng like cho fanpage

Tăng like fanpage miễn phí

1. Mời bạn bè like Fanpage.

cách tăng like facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

Tăng like fanpage miễn phí

Đây là bước rất quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Bạn hãy tạo ra vài nội dung liên quan đến fanpage của bạn để có thể mọi người vào có thể đọc, và bạn  không nên mời bạn bè like khi fanpage “vườn không nhà trống”.

 

Bạn cũng không nên mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu mời những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng cao. Vì họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ. Sau đó bạn sẽ mời nhưng người bạn không quen biết, và học chỉ cần thấy số like và nội dung của bạn là nhu cầu của họ thì họ sẽ like thôi.

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái

Các bạn nên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Nội dung và cách thức chia sẻ như: ảnh, link, clip… quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

3. Tổ chức cuộc thi, sự kiện

Các bạn nên thường xuyên tổ chức cuộc thi trên Facebook, đây là cách hữu hiệu để có được sự thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng và sẽ gắn bó  với fanpage của bạn.

4.Tag bạn bè vào ảnh

khi tổ chức các sự kiện các bạn nên tag các fan hay bạn bè của bạn vào nhưng bức ảnh nhưng stt để họ thấy mình trong đó, Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ xuất hiện trên news feed của họ. Vô hình chung, đây là một cách lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả và thật dễ dàng.

Chúc Các Bạn Thanh Công.

Administrator Nhung

Bài viết khác