Thứ bảy, 24/03/2018 16:57 | GMT+7

Tăng like fanpage nhanh chóng

Tăng like fanpage nhanh chóng

Tăng like fanpage nhanh chóng luôn là vấn đề được quan tâm đối với những fanpage lập ra với mục đích buôn bán nhằm thu hút lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Từ đó bán được sản phẩm mà mình muốn.

Tuy nhiên cách để tăng lượng like cho fanpage thì không phải ai cũng biết, bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn hai cách để tăng like cho fanpage của mình mà không hề mất phí.

 

Cách 1: Đầu tiên mình sẽ giới thiệu cách đơn giản nhất là sử dụng chức năng mời bạn bè mà facebook có sẵn cho người dùng. Các bạn vào trang chủ của fanpage sau đó ở phần sau mục tin nhắn có phần “…” click chuột vào đó sẽ xuất hiện “mời bạn bè thích trang của bạn”. Một cửa sổ như sau hiện ra.

tang-like-fanpage-nhanh-chong(2)

Chọn chức năng mời bạn bè thích fanpage nhằm tăng like fanpage nhanh chóng

Sau đó ở mục Tất cả bạn bè các bạn chọn phân vùng mà mình muốn có các kiểu chọn theo khu vực, theo nhóm mà bạn tham gia, theo tùy bạn chọn sao cho giải khắp danh sách bạn bè của mình một cách nhanh nhất. Sau đó nhấp chuột vào phím mời ở cuối dòng bạn bè như ở hình trên.

Các bạn chịu khó ấn cho hết danh sách bạn bè tuy hơi mỏi tay nhưng các bạn đừng nản.

Cách 2: Hơi mất công tẹo nhưng các bạn sẽ tăng được lượng like của các bạn rất nhiều. Tạo một minigame dưới dạng sự kiện giành cho độc giả. Các món quà có thể có giá trị không lớn nhưng mang lại nhiều ý nghĩa cho độc giả. Sau đó mời các bạn bè của mình tham gia sự kiện trên giống với bước 1. Bạn chỉ cần làm hết bước 1 sau đó chuyển sang bước 2 này thì fanpage của bạn sẽ tăng lượng like nhanh chóng.

tang-like-fanpage-nhanh-chong

                                                   Tạo sự kiện nhằm tăng like cho fanpage

Chúc các bạn thành công!!!

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác