Chủ nhật, 20/05/2018 18:55 | GMT+7

Tăng like miễn phí trên facebook

Tăng like miễn phí trên facebook là cụm từ rất nhiều bạn trẻ mới kinh doanh muốn tìm kiếm, để tìm ra một các nào đó để số like trên fanpage của mình có thể có số like tăng vọt giúp bạn thuận tiện trong việc kinh doanh. Hôm nay mình sẽ giới thiếu đến các bạn các Tăng like miễn phí trên facebookx một các đơn giản nhất.

Tăng like miễn phí trên facebook

Tăng like miễn phí trên facebook

 

Các bước tăng like miễn phí trên facebook

 

Bước 1: Truy cập vào để đăng ký tải khoản tại cộng đồng chia sẻ like http://addmefast.com/
Bước 2: Click vào nút Registration để đăng ký một tài khoản.
Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập vào http://addmefast.com/
Bước 4: Click nút Add Site/Page rồi làm theo hướng dẫn để thêm Page Facebook (Hoặc Picture,…) cần tăng like vào. Bạn muốn nhiều người like thì chỗ giá CPC bạn đăng cao lên. Thường CPC để 8 hoặc 9 là được.
Bước 5: Tăng điểm cho mình bằng cách click vào bất kì mục nào tại mục “Free Points”. Ví dụ click vào mục FaceBook like tại mục “Free Point”. tại đây, chương trình sẽ hiện ra các Trang Facebook của người khác, bạn like trang đó và có điểm cho mình.
Điểm càng cáo thì trang của mình càng được nhiều like.
Điểm của mình sẽ bị trừ khi có người like trang của mình đã thiết lập trong bước 4.

Tăng like miễn phí trên facebook

Tăng like miễn phí trên facebook

Chú ý: Sau khi click nút like màu xanh, chương trình sẽ hiện lên cửa sổ mới chứa trang Facebook của người khác. Bạn click nút like trên FB để like trang của họ rồi click đóng cửa sổ popup lại. addmefast.com sẽ cộng điểm cho bạn.
Như vậy, số like mà bạn nhận được tỉ lệ thuận với số trang mà bạn đã like cho người khác. Hãy truy cập vào và thử khai thác mỏ vàng này ngay.
[button color=”green” size=”big” link=”http://addmf.co/?8N7X1PG” target=”blank” ]Truy cập tạo tài khoản tại addmefast.com[/button]
PS: Không những tăng like Facebook, cộng đồng addmefast.com còn tăng like youtube, Subscribe Youtube, Follow Google,… Nói chung là hầu hết các mạng xã hội phổ biến.
Thêm nữa, các bạn Việt Nam hoạt động trên này khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể kiếm like thuần Việt Nam.

Nguồn “http://www.trungtamtinhoc.edu.vn/cach-tang-like-facebook-mien-phi/

Xem thêm: 30 câu status giúp câu like hiệu quả

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác