Thứ ba, 07/08/2018 20:29 | GMT+7

Tạo số điện thoại ảo để đăng ký nick facebook

Số điện thoại ảo là một loại số điện thoại không cần sử dụng đến bất kỳ một loại SIM, Card nào, số điện thoại ảo hoạt động dựa trên một trang web hay một phần mềm nào đó do người phát hành ra nó, số điện thoại ảo hoạt động gần giống như số điện thoại thật, thường thì số điện thoại ảo chỉ có thể nhận tin nhắn, và một số có thể nhận cả tin nhắn và cuộc gọi.

Hiện nay người dùng mạng xã hội tăng lên đáng kể điển hình là Facebook nói chung và các loại mạng xã hội khác nói riêng, chính vì thế, các doanh nghiệp tư nhân và các cửa hàng nhỏ của cũng dựa trên Facebook để quảng bá thương hiệu của mình, để thuận tiện cho việc quảng cáo nhiều người đã tự tạo cho mình nhiều tài khoản Facebook để quảng cáo hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, mỗi 1 tài khoản facebook cần 1 số điện thoại khác nhau để đăng ký, và đây cũng là vấn đề nan giải cho nhiều người. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo một số điện thoại ảo để đăng ký nick Facebook, Gmail…

Đầu tiên, các bạn dùng điện thoại tải về phần mềm Textfree Ultra có thể tải ở CH Play, sau khi tải phần mềm về thành công, các bạn mở phần mềm ra và tiến hành đăng ký tài khoản (nhấn vào chữ Sign Up) nó sẽ hiện ra giao diện đăng ký như hình.

Tạo số điện thoại ảo để đăng ký nick Facebook, Gmail

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm vào Create Account và nhấn Accept. Ở phần Zip or postal code bạn nhập vào số 54151 và nhấn vào dòng chữ nền xanh bên dưới, nó sẽ hiện ra 1 danh sách số điện thoại USA. Như hình.

Bạn chọn bất kỳ 1 số điện thoại sau đó nhấn Get This Number và tiếp tục nhấn vào chữ Confirm để hoàn tất quá trình đăng ký

Tips: Để dễ sử dụng hơn, các bạn nên dùng tài khoản đó đăng nhập vào Web: http://www.pinger.com/tfw

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác