Thứ tư, 17/01/2018 12:07 | GMT+7

Tạo facebook mới với giao diện điện thoại Iphone 6Plus

Việc tạo face book mới đã không còn xa lạ với các bạn. Với công nghệ điện thoại thông minh hiện nay thì chúng ta không còn xa lạ với những chiếc điện thoại.

Nhưng với những người sử dụng điện thoại hàng hiệu của Iphone 6 Plus. Với các tính năng mạng xã hội được phổ cập trên di động mọi người dễ dàng sử dụng facebook trên di động của mình.

Facebook iPhone 6

Facebook iPhone 6

Rất nhiều người hiện nay dùng facebook trên di động của mình sẽ nhờ những người biết tạo facebook trên di động Iphone 6 Plus giúp mình và mặc định cứ dùng facebook của mình.

Và hôm nay mình sẽ giúp các bạn các tự mình tạo facebook mới cho thiết bị di động Iphone 6 Plus.

Để đăng ký được  nick facebook mới trên Iphone 6 Plus thì trước hết các bạn cần tải ứng dụng facebook về cho điện thoại bằng cách vào AppStore nhấn tìm ” Facebook” sau đó tải về và cài đặt cho máy Iphone 6 Plus là xong.
Sau khi cài xong các bạn quay trở ra màn hình chính của mình sẽ thấy xuất hiện icon Facebook ở đó, ấn vào biểu tượng facebook để bắt đầu truy cập vào ứng dụng.

Màn hình facebook Iphone 6 Plus

Màn hình facebook Iphone 6 Plus

 

Để đăng ký tạo facebook mới cho iphone 6 Plus, các bạn nhấn vào dòng chữ ” Đăng ký Facebook” để thực hiện tạo tài khoản facebook mới, tiếp theo đó các bạn sẽ thấy một giao diện yêu cầu các bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết như:
– Họ và Tên……
– Địa chỉ Email tạo facebook mới
– Số điện thoại di động đang dùng
– Mật khẩu
………………

Thông tin đầy đủ đăng ký facebook mới

Thông tin đầy đủ đăng ký facebook mới

Sau đó nhấn vào nút “Đăng ký”. Bạn chỉ việc chờ server facebook thông báo lại cho bạn rằng bạn đã đăng ký facebook thành công là xong.

Sau khi đã có tài khoản facebook các bạn có thể đăng nhập với tên đăng nhập là email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhập mật khẩu vào.
Như vậy là bạn đã tự mình tạo cho mình một nick facebook mới trên thiết bị di động Iphone 6 Plus.
Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/cach-tao-facebook-moi-nhat-tren-dien-thoai-iphone.html

Administrator Nhung

Bài viết khác