Thứ tư, 08/08/2018 13:56 | GMT+7

Tạo facebook và thêm biệt danh nhanh

Nhiều bạn khi tạo facebook thường sử dụng tên thật nhưng lại muốn có một cái biệt danh thật ngầu. Đến lúc này thì không biết làm thế nào. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiêt thực hiện.

Làm cách nào để tạo facebook và thêm biệt danh nhanh

Nếu bạn cần thêm một biệt danh trên tài khoản khi tạo facebook khác với tên trên giấy tờ tùy thân của mình (ví dụ: biệt hiệu, tên khi làm việc), bạn có thể hiển thị một tên. Để đưa biệt danh của mình vào Facebook, bạn cần làm các bước sau:

Tạo facebook và thêm biệt danh nhanh

Tạo facebook và thêm biệt danh nhanh

  1. Truy cập Facebook và chuyển đến trang cá nhân, click vào Giới thiệu, tiếp theo click vào Chi tiết về bạn
  2. Click vào Thêm biệt hiệu, tên khai sinh… chú ý, bên dưới Tên khác
  3. Bạn thực hiện chọn loại tên trong menu thả xuống ngay bên cạnh Loại tên
  4. Hãy điền biệt danh của bạn tại đây
  5. Tích chọn Hiển thị ở đầu trang cá nhân để có thể hiển thị biệt danh của bạn ngay bên cạnh tên đầy đủ ở đầu trang cá nhân và nhấp vào Lưu thay đổi

Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chọn tên Facebook hay độc đẹp trên trang. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các bài viết về Facebook một cách nhanh chóng để phục vụ các bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách vào facebook khi bị chặn thì hãy tìm kiếm các bài viết hiệu quả ngay trên trang.

Lưu ý: Nếu bạn không thực hiện chọn mục để liệt kê biệt danh ở đầu trang cá nhân, biệt danh đó vẫn hiển thị ở phần Giới thiệu trong trang cá nhân của bạn và trong kết quả tìm kiếm.

Chúc bạn luôn luôn tràn ngập niềm vui với Facebook.

Xem thêm bài viết cách lập nick facebook không tên.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác