Thứ năm, 22/02/2018 19:37 | GMT+7

Cách tạo nick facebook mà không cần số điện thoại?

Nếu bạn muốn tạo nick facebook mà không muốn cung cấp số điện thoại trên facebook vì một số lý do an toàn mà không biết làm thế nào thì bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách đơn giản sau với gmail hoặc yahoo.

  1. Tạo nick facebook sử dụng tài khoản gmail

Bước 1: Tạo tài khoản gmail

Bạn lên google gõ từ khóa “tạo tài khoản google/gmail”. Sau đó click vào kết quả tạo tài khoản google của bạn. Bạn sẽ thấy trang sau:

tao nick face 1

Đăng ký tài khoản google

Tới đây, bạn điền đầy đủ thông tin như yêu cầu bao gồm cả số điện thoại của bạn. Sau đó ấn vào ô Bước tiếp theo và làm theo hướng dẫn của google.

Google sẽ gửi vào số điện thoại bạn mới đăng ký một mã để xác nhận số điện thoại. Sau khi nhận mã thì bạn nhập và tiến hành các bước tiếp được hướng dẫn. Như vậy là bạn đã có một tài khoản gmail tương tự như sau.

l

Cách tạo nick facebook với tài khoản google

 Bước 2: Tạo nick facebook

Bạn gõ từ khóa đăng ký tài khoản facebook hoặc tạo nick facebook trên google.

lo

Tạo nick facebook với tài khoản google

Bạn điền thông tin yêu cầu và ở dòng thứ 2 thì bạn điền tên nick gmail của bạn vào.

VD: Lanng1298@gmail.com

Sau đó thì nhấn tạo tài khoản và thực hiện các bước theo hướng dẫn của facebook và có ngay một nick facebook mới với tài khoản gmail.

  1. Tạo nick facebook sử dụng tài khoản yahoo

Tương tự như đối với tạo nick bằng tài khoản google nên mình sẽ nói nhanh thôi

Bước 1: Tạo tài khoản yahoo

Bạn cũng lên google và nhập từ khóa để tạo tài khoản yahoo sau đó điền đầy đủ thông tin bao gồm cả số điện thoại và vài giây chờ xác nhận.

Tạo nick Facebook

Tạo nick facebook với tài khoản yahoo

Bước 2: Sau khi đã có nick yahoo thì bạn bắt đầu tạo nick facebook. Bạn cũng điền thông tin đầy đủ với tài khoản facebook của mình như vừa nãy nhưng thay vì điền nick google thì bạn điền nick yahoo mới lập được vào.

 tao nick facebook 5

Lập facebook với tài khoản yahoo

Như vậy, mình vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách tạo nick facebook với tài khoản yahoo và tài khoản gmail mà không cần phải cung cấp cho facebook số điện thoại.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác