Chủ nhật, 19/08/2018 19:53 | GMT+7

Để sáng tạo nội dung quảng cáo hay trong thời gian ngắn

Nghĩ ra một ý tưởng hay ho cho mẫu quảng cáo facebook luôn là công việc không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số cách hữu ích để có được cảm hứng sáng tạo mà không tốn quá nhiều thời gian.

1. Dạo quanh các trang mà bạn yêu thích
Đó có thể là một blog về làm đẹp, thời trang, hay bất cứ thứ gì bạn cảm thấy dễ chịu và có ấn tượng tốt. Rõ ràng tôi không khuyến khích việc đánh cắp ý tưởng hay sao chép bất cứ điều gì của người khác, bạn chỉ đang cần một yếu tố kích thích khả năng sáng tạo. Khi bạn đọc một bài viết thú vị, tâm trạng cảm thấy thoải mái và ý tưởng có thể bật ra bất kỳ lúc nào. Đừng quá lo lắng khi nội dung mà bạn viết ra ngắn hoặc có phần lủng củng, “có bột mới gột lên hồ”, chất liệu thô thì luôn như vậy, chúng cần thời gian gọt giũa sau.

quang-cao-facebook

Hãy bắt tay ngay vào thực hiện chiến dịch quảng cáo khi bạn nghĩ ra một ý tưởng hay ho

2.Chú trọng không kém vào hình ảnh hay video:
Trong văn hóa “đọc lướt” hiện nay, việc đầu tư vào hình ảnh và video đôi khi quan trọng hơn cả câu chữ. Một hình ảnh ấn tượng hoặc một video thú vị có khả năng thu hút người xem rất lớn. Bạn có thể bổ sung thêm một đoạn text ngắn gọn hay dòng chú thích rõ ràng sẽ gây được ấn tượng mạnh với người xem.
3. Đăng tải thông tin xã hội đang “hot” 
Nói quá nhiều về thứ mình đang có là một cách phản khoa học trong quảng cáo. Hãy để người xem cảm nhận trang của bạn thực sự gần gũi với cuộc sống của họ. Bạn có thể post những câu chuyện hằng ngày, những tin tức sốt dẻo đang được dư luận quan tâm, bằng cách này có thể thu hút sự chú ý của người dùng facebook.
4. Chia sẻ bí quyết hoặc một kinh nghiệm hay cho quảng cáo facebook
Cộng đồng tham gia mạng xã hội luôn đánh giá cao việc chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm hay hoặc một bài hướng dẫn cụ thể về một công việc nào đó mà nhiều người đang cảm thấy khó khăn. Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để quảng bá thương hiệu các nhân.
5. Feedback từ khách hàng 

quang-cao-facebook1

Cập nhật feedback của khách hàng là một trong những cách quảng bá thông minh

Trước khi quyết định mua một món hàng, tâm lý của nhiều người là hỏi han kết quả dùng của những người đã sử dụng. Vì vậy, còn gì hiệu quả hơn khi khách hàng đăng tải những lời khen về sản phẩm của bạn trên Bảng tin. Đây là một trong những cách hiệu quả để tăng uy tín và xây dựng thương hiệu.

6. Bài viết thường kỳ.

quang-cao-facebook 3

Bài viết dài kỳ về chuyện bếp núc luôn thu hút sự quan tâm của nữ giới

Để quảng bá trang facebook của mình, bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin. Những bài viết triển khai theo dạng dài kỳ là một cách khá hiệu quả để trang của bạn gây chú ý với người dùng. Chủ đề bài viết có thể là bất kỳ lĩnh vực nào bạn am hiểu từ thời trang, vào bếp, nhiếp ảnh hay trang trí nhà cửa…

Để quảng cáo facebook hiệu quả hơn các bạn có thể xem thêm các website hack like tăng sự thành công của công việc.

Administrator Nhung

Bài viết khác