Thứ năm, 24/05/2018 07:25 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 2016

     Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Bài viết sau facebook.vnseosem sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản facebook nhanh nhất.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 2016

Không thể phủ nhận sự tiện dụng của facebook: Kết bạn mới, tìm bạn cũ, xả stress, chia sẻ hình ảnh thông tin ở khắp mọi nơi, tạo page group, cập nhật thông tin…
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều mặt tiêu cực cũng tư facebook: tốn thời gian mất tập trung vào công việc, học hành; “làm tình cảm giữa bạn bè người thân có vẻ nhạt hơn”; mất thông tin… Nên tốt nhất khi sử dụng facebook các bạn phải cân bằng thời gian sử dụng và tránh bị “nghiện” facebook lúc nào không hay.

Hôm nay mình sẽ có 1 bài viết hướng dẫn các bạn cách lập nick facebook trên máy tính laptop, tuy nhiên mình cũng khuyên các bạn, nếu chưa sử dụng facebook thì “không nên sử dụng”

Trước tiên các bạn vào đường dẫn

http://facebook.com

Sau đó điền đầy đủ các thông tin như hình hướng dẫn bên dưới bao gồm: Họ tên, email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính và click vào nút Đăng Ký
Nếu các bạn không có email thì có thể đọc Cách tạo Email thư điện tử – lập Gmail Google mới để tạo email cho riêng mình.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 1

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 2016

Khi đăng ký thành công facebook sẽ chuyển các bạn tới bước Xác nhận email.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 2

Xác nhận địa chỉ email

Các bạn phải đăng nhập vào email của bạn và click vào đường link mà facebook gửi tới như hình phía dưới để hoàn tất phần đăng ký.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 3

Click vào đường link trong email

Sau khi click vào link thì facebook sẽ tự động đăng nhập với tài khoản mà các bạn vừa đăng ký và chuyển tới trang tìm bạn bè và thiết lập tài khoản.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 4

Để có thể đăng ký sử dụng nhanh facebook thì các bạn cứ chọn Bỏ Qua Bước này ở tất cả các bước

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 5

Đặt ảnh đại diện cho facebook

Hoặc có thể cập nhật thông tin avatar đầy đủ ở bước này. Sau khi hoàn tất các bạn sẽ có 1 tài khoản facebook với email đã đăng ký. Nếu các bạn muốn có thể số điện thoại thì vào phần Thiệt lập và Thêm số điện thoại vào nhé. Cách đăng ký facebook bằng số điện thoại mình sẽ viết sau.

Tạo tài khoản facebook nhanh nhất 6

Đăng ký facebook thành công

Và bắt đầu sử dụng facebook thôi, chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác