Thứ bảy, 18/08/2018 02:10 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại

Nếu bạn muốn đăng ký facebook mà không cần email thì dưới đây chính là bài viết dành cho bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký  facebook  nhanh nhất chỉ bằng số điện thoại của bạn mà thôi

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với facebook thì để  chúng tôi giới thiệu sơ qua với bạn về facebook. Facebook hiện nay là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới có tới cả tỷ người tham gia và tôi chắc chắn rằng rất đông bạn bè của bạn cũng đang sử dụng facebook giống bạn, đôi khi là cả người yêu thương xung quanh bạn nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào trang đăng ký  facebook bằng số điện thoại

– Bạn mở trình duyệt web lên: Trên máy tính là Firefox, Chrome hoặc Internet Explorer,  trên  điện thoại di động thì mở Opera Mini hoặc trình duyệt khác đều được.

– Hãy nhấn vào nút “Tạo tài khoản mới” để vào trang đăng ký Facebooka11

Bước 2: Viết đầy đủ thông tin và gửi đơn yêu cầu tạo nick facebook

– Những thông tin cần điền gồm có: Tên của bạn, Họ của bạn, Email hoặc Số điện thoại -> sau đó là chọn giới tính, ngày sinh nhật và cuối cùng là nhập mật khẩu mới để đăng nhập vào facebook.

– Tiếp theo nhấn vào nút “Đăng Ký” để gửi đơn đăng ký tạo nick Facebook mới bằng số điện thoại

Bước 3: Xác thực số điện thoại

– Sau khi bạn nhấn nút “Đăng Ký” thì facebook sẽ gửi 1 tin nhắn là 1 dãy số vào số điện thoại của bạn để làm mã xác nhận, còn trên trình duyệt web bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn nhập mã số xác nhận điện thoại, hãy nhập dãy số của bạn vào.

– Sau khi nhập dãy số xác thực xong bạn bấm  nút “Xác nhận” và bạn đã có thể dùng Facebook đăng nhập bằng số điện thoại của mình.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác