Thứ sáu, 10/08/2018 21:11 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook dễ dàng!

Trong xã hội hiện nay, mạng xã hội đang phát triển rất mạnh. Nó ảnh hưởng rất lớn để cuộc sống thường nhật của con người. Trong đó, Facebook là một trong những mạng xã hội ”mạnh” nhất! ”Ăn facebook, ngủ facebook, chơi facebook” là một trong những hành động quen thuộc của người thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng! Vậy làm thế nào để thâm nhập được vào ”thế giới ảo” đó, vnseosem sẽ hướng dẫn bạn việc đầu tiên để bước vào ”cánh cửa” facebook: Đó là tạo một tài khoản facebook!

Bước 1: Bấm vào đây để đăng nhập vào facebook.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin của bạn vào bảng Đăng ký:

  • Họ: Nhập họ của bạn.
  • Tên: Nhập tên của bạn

*Tên và họ của bạn sẽ là tên hiển thị tài khoản facebook của bạn.

  • Email: Nhập địa chỉ email của bạn. Mỗi địa chỉ Email chỉ có thể tạo được 1 tài khoản facebook thôi nhé! Nếu chưa có email, hãy mau chóng tạo một cái thôi nào!
  • Xác nhận email: Nhập lại địa chỉ email ở trên.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu facebook của bạn. Mật khẩu facebook phải có ít nhất 6 ký tự! Để tài khoản facebook của bạn được bảo mật tốt, hãy sử dụng mật khẩu facebook ở dạng khó nhé!
  • Giới tính: Chọn giới tính của bạn.

Ngày sinh: Bấm vào nút xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn! Nếu bạn chưa đủ 13 tuổi thì bạn chưa đủ điều kiện để tạo tài khoản facebook đâu nhé!

Sau khi khai báo thông tin cá nhân xong, bấm Đăng ký.

tao-tai-khoan-facebook

Bước 3: Facebook sẽ hiện ra bảng tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng facebook thông qua các dịch vụ Email như Yahoo, Gmail, Skype,… Bấm Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của bạn, hoặc có thể Bỏ qua bước này.

tao-tai-khoan-facebook-nhanh

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, hoặc bạn có thể Bỏ qua.

tao-tai-khoan-facebook-nhanh-nhat

Bước 5: Facebook cho phép bạn tải ảnh đại diện của mình. Ảnh đại diện sẽ là ảnh hiển thị khi bạn tạo tài khoản facebook.

anh-dai-dien-facebook

Bước 6: Tường facebook của bạn:

tuong-facebook-cua-ban

Vừa rồi vnseosem đã giúp bạn cách tạo tài khoản facebook rồi đấy! Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào! Cùng ”phá đảo thế giới ảo” nào!

Chúc bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác