Thứ hai, 06/08/2018 15:27 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook không tên

Thời gian gần đây cộng đồng mạng facebook đang xôn xao với một số tài khoản facebook không có tên, “facebook ma”, rất nhiều người cho rằng đây là một tài khoản vô danh, và mọi người đang rất tò mò và muốn tìm hiểu về cách tạo tài khoản facebook không tên.

Hôm nay mình sẽ giúp các bạn cách lập nick facebook không tên. Tạo tài khoản facebook không tên chỉ là một thủ thuật nhỏ để facebook của bạn tạo ra ấn tượng với người khác thôi. Ngoài ra nó không tạo được lợi ích nào khác. Nhưng nó cũng có một số mặt hạn chế là bạn bè khó tag mình được.

FACEBOOK KHÔNG TÊN

FACEBOOK KHÔNG TÊNThao tác tạo tài khoàn facebook không tên

Nguyên lý tạo tài khoản facebook không tên là ta sử dụng ký tự khác với ký tự la tinh và hiển thị nó trong một vài trường hợp nó sẽ không hiển thị hay là một ký tự khoảng trắng. Bây giờ ta bắt đầu tạo tài khoản facebook không tên.

 

Cài tiện ích GeoProxy

Một điểm lưu ý đầu tiên để tạo facebook không tên là ta phải cài tiện ích Geopoxy trong crom tại địa chi:

https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe

một tiện ích cho phép chúng ta thay đổi địa chỉ IP của máy tính tới IP khác. Bạn truy cập vào link và tải về, sau khi cài xong nó sẽ hiển thị một biểu tượng chữ G góc bên phải trình duyệt gần các tùy chọn đóng.

Các đổi IP bằng GEOPRXY

Trong bài viết này các bạn sẽ đổi địa chỉ IP sang Indonesia bằng những thao tác như sau

Bước 1 Click chuột vào biểu tượng Geoproxy trên trình duyệt Internet để mở Geoproxy lên sau đó nhấp vào chữ Search để hiển thị các nước mà bạn mốn thay IP ta chọn Indonesia

Bước 2 sau khi chọn được quốc gia Indonesia rồi tiếp tục vào Search  để chọn IP Indonesia

 

Tạo tài khoản facebook không tên

Bạn nên thao tác trên một tài khoản mới. Và nếu thành công và thích thì mới áp dụng tài khoản chính của mình nhá.

Tiếp theo là phần cực kì quan trọng là tạo tài khoản facebook không tên. Giup bạn có một trang facebook độc là và thú vị

Bước 1 truy cập vào facebook và tiến hành đăng ký facebook như bình thường. Gồ họ và tên, địa chỉ emai và mật khẩu

Bước 2 lưu ý trong phần họ tên của tài khoản facebook không tên. Sự khác ở đây là bạn phải nhập họ và tên bằng cách copy 1 trong 3 mục bên dưới và sau đó paste nó vào ô họ và tên trong trang facebook sau đó nhấn đăng ký để tạo

Bước 3 Công việc của bạn bây giờ là xác nhận emai

Đổi tên và tạo tài khoản facebook không tên

Bước 1 để đổi tên tài khoản facebook thành không tên bạn tiến hành đăng nhập bình thường. Nhưng nhớ phải đổi IP sang Indonesia đã nhá.

Bước 2: truy cập trang :

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&view

Bước 3 đây là bước quan trọng để đổi tên tài khoản không tên. Và bạn suy nghĩ kỹ trước khi đổi vì phải 2 tháng sau mới có thể đổi lại.

Tiếp tục truy cập địa chỉ:

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&view

để đổi tên facebook. Trong phần này có 2 mục họ và tên nhưng bạn chỉ cần nhập mục tên thôi còn họ không cần nhập cũng được. Thê là đã xong chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác