Thứ hai, 06/08/2018 22:47 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook như thế nào?

Trong xã hội hiện nay, khi đời sống con người ngày càng trở nên được cải thiện, thì các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… là một trong nhu cầu không thể thiếu của con người. Chúng có sức ảnh hưởng và mức độ gia tăng người dùng một cách chóng mặt. Nổi bật hơn cả là facebook. Vậy, để bước vào mạng xã hội (thế giới ảo) đó thì phải làm sao? Trước tiên bạn phải có một tài khoản facebook trước đã. Vậy nên, facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản facebook như thế nào nhé!

Bước 1: Bạn vui lòng bấm vào đây để có thể đăng nhập vào facebook.

Bước 2: Bạn vui lòng khai báo tất cả mọi thông tin của mình vào bảng Đăng ký. Điều này là bắt buộc nhé!

Tên: Khai báo tên của bạn.

Họ: Khai báo họ của bạn.

*Lưu ý: Tên và Họ của bạn sẽ là tên hiển thị tài khoản facebook của bạn.

Email: Khai báo địa chỉ email của bạn, mỗi địa chỉ Email chỉ có thể tạo được một tài khoản facebook mà thôi. Nếu chưa có Email, bạn nhanh chóng tạo một email đi nhé!

Xác nhận Email: Khai báo lại địa chỉ Email ở trên của bạn.

Mật khẩu mới: Gõ mật khẩu của bạn. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự. Để tài khoản facebook của bạn được bảo mật tốt hơn, bạn nên để mật khẩu facebook của mình ở dạng khó (viết hoa, viết thường, số, ký tự).

Giới tính: Chọn giới tính của bạn.

Ngày sinh: Bấm vào mũi tên xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nếu bạn chưa đủ 13 tuổi thì bạn chưa đủ điều kiện để tạo một tài khoản facebook.

Sau khi việc khai báo được hoàn thành, bạn vui lòng bấm vào nút Đăng ký.

bang-dang-y-tai-khoan-facebook

Bước 3: Sau đó, facebook sẽ xuất hiện bảng gợi ý tìm bạn bè của bạn dùng facebook thông qua các dịch vụ Email như Yahoo, Skype, Gmail,… Bấm vào Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của bạn. Nếu chưa muốn thực hiện điều đó ngay bây giờ, bạn có thể bấm vào nút Bỏ qua bước này.

Tìm kiếm bạn bè qua Email, Sky

Tìm kiếm bạn bè qua Email, Sky

Bước 4: Facebook sẽ hiện ra bảng cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng khai báo thông tin cá nhân của mình,  một trong những việc rất quen thuộc cho việc lập tài khoản facebook phải không nào! Sau khi khai báo xong, bấm vào Tiếp.

Cập nhật thông tin cá nhân

Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 5: Tải ảnh đại diện của bạn. Bấm vào Thêm ảnh để tải ảnh từ máy tính của bạn, hoặc bạn cũng có thể bấm vào Chụp ảnh bằng webcam.

Ảnh đại diện cho facebook

Ảnh đại diện cho facebook

Bước 6: Tường facebook của bạn:

tuong-facebook-cua-ban

Vậy là việc tạo tạo tài khoản facebook đã hoàn thành rồi đấy! Thật dễ dàng phải không nào! Giờ đây bạn đã có thể trò chuyện, kết bạn, và làm mọi thứ trong ”thế giới ảo” của mình!

facebook.vnseosem.com chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác