Thứ hai, 13/08/2018 19:59 | GMT+7

Tạo tài khoản facebook? Rất đơn giản!

Như các bạn đã biết, facebook hiện nay đang là một trong những mạng xã hội thông dụng và nổi tiếng nhất trên thế giới. Facebook xuất hiện ở khắp mọi nơi, khi mà đi đâu ta cũng bắt gặp: Người người facebook, nhà nhà facebook. Bạn có muốn gia nhập thế giới ảo đầy thú vị đó không? Nếu muốn, trước tiên bạn phải có một tài khoản facebook đã nhé! Vì vậy , facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản facebook đơn giản và nhanh nhất nhé!

Bước 1: Các bạn click vào đây để truy cập vào facebook.

Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào bảng Đăng ký:

Tên: Điền tên của bạn.

Họ: Điền họ của bạn.

*Lưu ý: Họ và Tên của bạn sẽ là tên hiển thị của tài khoản facebook bạn tạo.

Email: Nhập địa chỉ email của bạn, mỗi địa chỉ email chỉ tạo được một tài khoản facebook mà thôi.

Xác nhận Email: Nhập lại địa chỉ email bạn vừa điền ở trên.

Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu của bạn vào, mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự. Để tài khoản facebook của bạn được bảo mật tốt hơn, nên để mật khẩu facebook ở dạng khó (Viết hoa, viết thường, ký tự, số,…)

Giới tính: Click vào mũi tên xổ xuống để chọn giới tính của bạn.

Ngày sinh: Click vào mũi tên xổ xuống để chọn ngày tháng năm sinh của bạn. Lưu ý: Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện để sử dụng facebook, không thì bạn không thể tạo tài khoản facebook được.

Sau khi khai báo thông tin, vui lòng click vào nút Đăng ký.

lap-tai-khoan-facebook

Bước 3: Facebook sẽ hiện ra bảng gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang dùng facebook thông qua các dịch vụ mail như Yahoo, Skype, Gmail,…. Click chuột vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè, nếu không thì click vào nút Bỏ qua bước này. 

lap-nick-facebook

Bước 4: Facebook cho phép bạn đăng ảnh đại diện của mình. Bạn có thể chọn ảnh tải lên từ máy tính hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng webcam. Nếu không, bạn có thể click vào nút Bỏ qua để chuẩn bị hoàn thành việc tạo tài khoản facebook.

lap-nick-facebook

Bước 5: Tường facebook bạn vừa tạo:

tuong-facebook-vua-tao

Vậy là việc tạo tài khoản facebook đã xong! Rất đơn giản phải không nào! Giờ đây, bạn có thể ”Ăn facebook, ngủ facebook” rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác