Thứ hai, 13/08/2018 03:06 | GMT+7

Tạo tài khoản Facebook nhanh và đơn giản nhất 2016

Facebook ,hiện này là 1 mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và cũng rất phổ biến ở Việt Nam .Ở Việt Nam rất nhiều người sử dụng facebook trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ nông thôn tới thành thị.Việc tạo tài khoản facebook nhanh và đơn giản hơn theo từng ngày.Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách đăng ký .Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản facebook nhanh và đơn giản bằng số điện thoại bạn đang sử dụng.
Trước đây nếu muốn đăng ký thì bạn phải làm rất nhiều thao tác lằng nhằng nhưng bây giờ thì FB đã cho người dùng đăng ký tại trang chủ .Việc gửi tin nhắn xác nhận đăng ký giờ cũng rất nhanh gọn,chỉ mất khoảng 1 -2 phút ,ko còn tình trạng chậm chễ hoặc không gửi như trước nữa hay kén chọn mạng di động.

Trước tiên để lTạo tài khoản Facebook nhanh và đơn giản nhất, các bạn vào truy cập đường dẫn facebook: http://facebook.com

Bạn sẽ thấy 1 form đăng ký như hình :bạn điền đầy đủ thông tin,chú ý nhớ kỹ số điện thoại bạn lập vì số điện thoại đó sẽ dùng để gửi mã xác minh.

lap-facebook

Sau khi đã điền các ô,bạn click vào Đăng ký .Fb sẽ gửi mã xác nhận tới điện thoại của bạn và chuyển sang trang mới.Khoảng 2p nếu vẫn chưa nhận được mã xác nhận thì bạn chọn Gửi lại SMS xác nhận.

Nếu đã nhận mã xác nhận thì bạn vào “Nhập mã”

lap-facebook-bang-so-dien-thoai

 

lap-facebook-3

lap-facebook-3

Sau khi xác minh thành công thì bạn đã có 1 tài khoản facebook rồi đó.Nhưng bạn vẫn cần hoàn thiện 1 vài bước nữa để chính thức hoàn thành.
Trong quá trình Tạo lập đăng ký nick facebook  bạn có thể gặp 1 số lỗi phát sinh thì bạn hãy xem thêm bài viết sau để tìm cách khác phục nhé : Lỗi thường gặp khi tạo lập nick facebook
Tiếp tục facebook sẽ có 3 bước để bạn tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại, email. Có thể kết bạn với những người bạn quen biết thông qua ảnh đại diện và tên facebook
lap-facebook-4

lap-facebook-4

Nếu lười bạn có ấn vào “Bỏ qua” .

lap-facebook-5-tim-ban-be

lap-facebook-5-tim-ban-be

 

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh đại diện của bạn.

lap-facebook-6-anh-dai-dien

lap-facebook-6-anh-dai-dien

Bạn đã hoàn thành việc Tạo tài khoản Facebook nhanh và đơn giản nhất mà chưa đến 5p.
Khi đăng nhập facebook, phần User name các bạn sẽ nhập số điện thoại đăng ký, phần password nhập mật khẩu để đăng nhập.

 

lap-facebook-7-trang-ca-nhan

Chúc các bạn có những giờ trải nghiệm Facebook vui nhất !!

Administrator Nhung

Bài viết khác