Thứ tư, 21/03/2018 11:57 | GMT+7

Tất tần tật về cách tạo lập nick facebook mới nhanh nhất

Facebook hiện là mạng xã hội không thể thiếu của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tạo lập nick facebook mới nhanh nhất!

Facebook hiện là một mạng xã hội có người dùng lớn nhất trên Thế giới. Nhờ có Facebook, người dùng có thể dễ dàng chia sẽ những trạng thái cảm xúc cùng bạn bè, gia đình và với mọi người xung quanh. Hay người dùng cũng có thể chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của. Một điều đặc biệt chính là người dùng có thể dễ dàng tìm lại những kỷ niệm trên Facebook.

Việc cần thiết để người dùng có thể sử dụng được mạng xã hội này là phải tạo lập nick facebook. Với công việc này tức là bạn cần phải đăng ký tài khoản Facebook cho mình Nếu chưa biết thì hãy tham khảo cách đăng ký Facebook dưới đây nhé!  

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.facebook.com/ và nhìn xuống mục đăng ký, sau đó điền đầy đủ thông tin như: Email hoặc số điện thoại đăng ký, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính vào mục đăng ký.

buoc-1

Giao diện khi tạo lập nick facebook

Bước 2: Sau khi đã đăng ký các thông tin như trên thì đến bước tìm bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhanh hơn trong quá trình tạo tài khoản Facebook, bạn nên chọn bỏ qua bước này.

buoc-2

Tìm bạn bè

Bước 3:  Tiếp theo là bạn hãy nhập các thông tin chính xác của mình như: thành phố hiện tại, quên quán, trường học, công ty,… vào các ô như trong hình.

buoc-3

Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Chọn ảnh đại diện cho Facebook. Đây là bước để mọi người nhận biết được bạn trên Facebook, vì vậy nên để hình của mình nhé! Nếu trong thiết bị của bạn có sẵn Avatar thì chọn để thêm ảnh để đưa anh này làm ảnh đại diện Facebook.

buoc-4

Thêm ảnh đại diện

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên xong xuôi, thì Facebook sẽ thông báo ngay cho biết bạn đã đăng ký thành công Facebook rồi đấy! Rất đơn giản đúng không nào?

Trên đây là cách tạo lập nick facebook nhanh nhất. Chúc bạn thành công với cách đăng ký tài khoản Facebook  này nhé!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác