Chủ nhật, 19/08/2018 19:50 | GMT+7

Thao tác đơn giản để hủy facebook

Facebook đã đem lại những gì và lấy đi những gì của bạn. Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi như vậy và có sự so sánh giữa cái được và cái mất chưa. Sử dụng Facebook đúng hay sai tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Và nếu như bạn nhận ra mình đã lãng phí quá nhiều thời gian, sức khỏe mà không thu về cho mình những kiến thức bổ ích, khoảng thời gian thư giãn thực sự, và những người bạn bè thực sự, … thì thôi khuyên bạn hãy hủy facebook đi.

Thao tác đơn giản để hủy facebook

Vì sao nên xóa facebook, tức là bạn sẽ từ bỏ một thói quen, quên đi cách giao tiếp online với bạn bè và người thân, thay vì bấm like, comment, share thì bạn sẽ là người chủ động hơn, liên lạc với bạn bè, trò chuyện về học tập, công việc, về cuộc sống. Những bức ảnh, bài biết, video được chia sẻ với bạn cũng không thể nào có tác động mạnh tới suy nghĩ và hành động và cuộc sống thực tại của bạn được, mà điều đó chỉ có thể thay đổi được khi bạn hòa mình vào mọi người, vào cuộc sống bên ngoài thú vị kia.

Nào, bạn đã sẵn sàng để từ bỏ thói quen đó chưa, vậy tôi sẽ giúp bạn.

Hủy facebook

Hủy tài khoản Facebook, từ bỏ một thói quen

Bắt đầu nhé, để hủy facebook bạn cần xóa tài khoản của mình. Tại sao lại phải xóa tài khoản. Cứ tưởng tượng xem khi mà bạn muốn từ bỏ một thói quen mà hàng ngày bạn vẫn nhìn thấy nó hay vô tình đăng nhập vào, hình ảnh của nó lại hiện lên, sẽ rất khó để ngăn đôi tay chạm và lướt phải không?

Để hủy facebook, bạn hãy vào liên kết: https://www.facebook.com/help/delete_account

Lần lượt thực hiện 2 bước bảo mật mà Facebook yêu cầu là nhập lại mật khẩu và xác nhận bằng hình ảnh hoặc mã capcha. Cuối cùng bạn nhấn OK để hoàn tất.

Thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu đã quyết tâm từ bỏ thì bạn hãy mở PC, Laptop hay smartphone của mình lên và thực hiện ngay đi thôi. Và… giờ đây, để lấp đi khoảng trống thời gian của mình, để thời gian trôi qua ý nghĩa hơn, bạn có thể tạo cho mình những thói quen mới. Hãy thử bắt đầu với việc tìm cho mình 1 cuốn sách hay để tìm ra những điều thú vi của riêng mình. Cuối tuần hãy tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm, giao lưu với mọi người, cùng chung tay làm những việc làm có ý nghĩa đối với xã hội, v..v… Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thú vị hơn rất nhiều só với thời gian trước đây của bạn. Hãy thực hiện ngay và chờ đón những kết quả mong đợi nhé.

xem thêm bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác