Thứ hai, 13/08/2018 02:48 | GMT+7

Thay đổi biểu tượng cảm xúc love, haha, wow… trên facebook

Việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc khiến cho người dùng phấn khích hơn khi sử dụng facebook. Mới đây một nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt bộ công cụ thay thế cho cả 6 biểu tượng cảm xúc mới hoạt động trên Firefox cũng như trên Google Chrome. Bạn có thể tải Firefox phiên bản mới nhất cũng như Google Chrome phiên bản mới nhất trước khi cài đặt ứng dụng này nhé.

bieu-tuong-cam-xuc-facebook

Ứng dụng này là một dạng add-on được cài đặt vào trình duyệt firefox cũng như google chrome. Trong bài viết này VNSEOSEM sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome để thử vậy nên nếu bạn chưa sử dụng trình duyệt này có thể xem cách dùng Chrome trước khi thực hành bài viết này nhé.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, bạn đọc có thể sử dụng FB trên nền web hoặc trên các ứng dụng cho di động và để sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên di động trước hết các bạn cần cập nhật FB phiên bản mới nhất.

+ Facebook cho Android

+ Facebook cho iPhone iPad

+ Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Truy cập vào trang: http://www.reactionpacks.com/

bieu-tuong-cam-xuc-fb-1

Bước 2: Tùy theo trình duyệt bạn sử dụng, Click vào Get the firefox extension hoặc Get the Chrome extension.

bieu-tuong-cam-xuc-fb-2

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn quay trở lại trang Reactionpacks và lựa chọn gói biểu tượng ngẫu nhiên bằng cách bấm vào Use this pack.

bieu-tuong-cam-xuc-3

Chú ý

Phải có chữ Success!  mới thành công nhé các bạn

Trình duyệt CocCoc hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này

Bước 4:Đăng nhập Facebook và kiểm tra, hoặc ấn F5 để refesh lại Facebook là bạn thấy biểu tượng đã được thay đổi.

Mặc dù phương pháp trên đơn thuần chỉ giúp bạn thay đổi biểu tượng chứ đối tượng người dùng khác họ không thể thấy như việc mình dùng kí tự facebook đặc biệt nhưng đây cũng là một trong những ứng dụng vui và giúp bạn tự thay đổi mọi thứ theo ý của mình. Nếu bạn là người đam mê các giao diện hay làm đẹp Facebook thì việc làm mới giao diện Facebook độc và đẹp hơn là điều không thể thiếu.

Chúc các bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác