Chủ nhật, 12/08/2018 01:40 | GMT+7

Thay đổi mật khẩu facebook chỉ với 3 bước

Bạn muốn đổi password để bảo mật facebook những không biết làm sao. Hãy tham khảo bài viết sau đây để thay đổi mật khẩu facebook chỉ với vài bước đơn giản.

Tại sao nên thay đổi mật khẩu facebook?

Thay đổi mật khẩu facebook để tránh hacker

Thay đổi mật khẩu facebook để tránh hacker

Bạn đã từng bị lộ mật khẩu hoặc mát tài khoản facebook vì vậy để chắc chắc và cảm thấy an toàn, hơn không còn lo sợ bị ai khác có thể đăng nhập tài khoản facebook để đánh cắp những thông tin cá nhân quan trọng , bạn nên thay đổi mật khẩu facebook thường xuyên. Muốn vậy thì hãy trang bị  ngay cho bản thân những kiến thức cơ bản về mật khẩu facebok để luôn đảm bảo rằng tài khoản của mình luôn được bảo vệ tốt đa.

Các bước cụ thể để thay đổi mật khẩu facebok

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn ban cách để bạn có thể bạn có thể thay đổi được mật khẩu facebook của mình. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản việc bảo vệ tài khoản của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nữa.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook tại đây, đăng nhập bằng cách nhập tên tài khoản và mật khẩu tài khoản cả bạn

Bước 2: Click chuột vào nút Thiết lập ở trên cùng bên phải, vào phần Chung

Nhập mật khẩu facebook mơi

Nhập mật khẩu facebook mơi

Bước 3: Ở mục này, kích vào dòng Mật khẩu=> Chỉnh sửa.  Bước tiếp theo,bạn nhập mật khẩu hiện tại cùng với mật khẩu mới bạn muốn sử dụng rồi bấm và nút Lưu thay đổi để hoàn thành

Một chú ý cho bạn là để tăng được tính bảo mật cho tài khoản, khi thay đổi mật khẩu facebook, bạn cần chọn mật khẩu trên 6 kí tự bao gồm cả chữ và số.

Hướng dẫn trên đây giúp bạn có thể thay đổi mật khẩu facebook

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cơ bản giúp các bạn có thể thay đổi mật khẩu Facebook dễ dàng mà không hề lo lắng về khả năng tuy cập cũng như tính bảo mật. Chúc các bạn thành công.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác