Thứ ba, 14/08/2018 02:45 | GMT+7

Đổi password facebook, thay đổi thông tin facebook

Đổi password facebook, thay đổi thông tin facebook

Facebook là một trang mạng xã hội, nơi chia sẻ thông tin cho mọi người. Nhưng nó cũng là một nơi riêng tư của mỗi người, ai cũng có những nỗi niềm riêng cần được giấu kín. Đôi khi, vô tình chúng ta lại để lộ thông tin mật khẩu facebook của mình. Vậy, làm sao để đổi password facebook.

Chính vì nhu cầu đó, hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bước chi tiết khi bạn muốn thay đổi thông tin facebook cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CÁCH THAY ĐỔI PASSWORD FACEBOOK

Bước 1: Đăng nhập facebook như bình thường bạn vẫn làm ( nhập email – sđt và password).

Đổi Password Facebook 1

Bước 2: Tìm biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc bên phỉa màn hình. Chọn và tìm tiếp mục Setting để tiến hành đổi mật khẩu facebook.

Đổi Password Facebook 2

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để thay đổi thông tin facebook của mình. ( Ở đây mình chọn password theo như mục đích hướng dẫn của bài viết).

Đổi Password Facebook 3

Bước 4: Sau khi đã vào General Account Settings – Password. Bạn cần điền các thông tin sau để thay đổi password facebook của mình.

Đổi Password Facebook 4

Current: Là mật khẩu hiện tại đang dùng của bạn.

New: Là mật khẩu bạn muốn sử dụng sau khi thay đổi thông tin facebook.

Re-type new: Xác nhận mật khẩu mới một lần nữa để tránh trường hợp bạn gõ nhầm mật khẩu ở New.

Sau khi đã điền đầy đủ, chọn Save Changes để hoàn thành thay đổi. Nếu không có gì sai sót, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới ngay sau đó.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn không còn lúng túng khi muốn thay đổi password facebook. Bài viết này mình hướng dẫn với máy tính, dùng điện thoại hay smartphone có thể sẽ khác một số thao tác nhưng không quá nhiều. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách lấy lai mật khẩu facebook để có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản khi bị hack.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác