Thứ sáu, 13/07/2018 08:56 | GMT+7

Thay đổi tên facebook

Thay đổi tên facebook.

Trong xã hội ngày nay facebook là một mạng xã hội gắn liền với cuộc sống của mọi người. Nhưng nếu bạn có một tên facebook độc thì sẽ tạo được sự ấn tượng với bạn bè và những người xung quanh. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt và học hỏi được nhiều hơn. Ngay bây giờ chúng ta hãy thay đổi tên facebook của mình thôi.


Có nhiều bạn đã sử dụng facebook rất lâu rồi mà chưa đổi tên facebook lần nào. Hoặc muốn thay nhưng không biết làm như thế nào. bạn có thể nhờ người khác nhưng có thể bị bạn bè hoặc người khác troll bạn và hack nick thì làm sao. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

>> xem thêm :http://facebook.vnseosem.com/cach-dat-doi-ten-facebook-hay-dep/cach-doi-ten-facebook

Bước 1:

Để thay đổi tên facebook. bạn truy cập vào facebook của bạn rồi click vào icon mũi tên bên phải chọn mục cài đặt.

thay đổi tên facebook 1

Bước 2:

Bước tiếp theo facebook sẽ hiển thông tin cá nhân và nhiều thông tin khác nữa thị ra màn hình. Bạn chọn cài đặt chung bạn sẽ thấy phần tên hiện tại của mình, bạn click vào chỉnh sửa để sang bước tiếp theo

thay tên facebook 2

Bước 3:

Đến bước này, để thay đổi tên facebook mà bạn mong muốn, bạn xóa tên hiện tại và điền tên mới vào ô tên và click vào xem thay đổi.

thay đổi tên facebook 3

thay đổi tên facebook

Bước 4:

Bạn chọn một trong hai tên mà facebook hiển thị ra. Nếu bạn không thích tên đó bạn có thể quay lại bước trước. Hoặc không bạn điền mật khẩu của bạn phía dưới và click vào lưu thay đổi.

thay đổi tên facebook 4

như vậy tên facebook của bạn đã thay đổi rồi đấy.

Bạn thấy thay đổi tên facebook dễ đúng không nào ?

Còn có nhiều tên facebook hay, tên facebook ý nghĩa nữa đó.

Chúc bạn thực hiện thành công !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác