Thứ năm, 16/08/2018 10:02 | GMT+7

thay đổi tên hiển thị trên facebook

Thay đổi tên hiển thị trên facebook

Facebook là một mạng xã hội miễn phí được nhiều người dùng. Nó không chỉ là nơi giải trí, liên lạc với bạn bè, người thân. Facebook còn là một phương tiện kinh doanh hiệu quả. Bạn cũng đang kinh doanh nhưng không đạt kết quả cao. Vậy thì đến lúc thay đổi tên hiển thị trên facebook rồi đấy

Có rất nhiều cách để đổi tên facebook, nhưng chúng ta không biết làm thế nào cho nhanh. Bạn có thể tham khảo cách làm sau để có kết quả như mong muốn.

>> xem thêm : đổi tên facebook chứa ký tự đặc biệt

Bước 1:

Để thay đổi tên hiển thị trên facebook. bạn truy cập vào facebook của bạn rồi click vào icon mũi tên bên phải chọn mục cài đặt.

đổi tên hiển thị trên facebook 1

Bước 2:

Bước tiếp theo facebook sẽ hiển thông tin cá nhân và nhiều thông tin khác nữa thị ra màn hình. Bạn chọn cài đặt chung bạn sẽ thấy phần tên hiện tại của mình, bạn click vào chỉnh sửa để sang bước tiếp theo

đổi tên hiển thị trên facebook 2

Bước 3:

Đến bước này, để thay đổi tên hiển thị trên facebook mà bạn mong muốn, bạn xóa tên hiện tại và điền tên mới vào ô tên và click vào xem thay đổi.

đổi tên hiển thị trên facebook 3

Bước 4:

Bạn chọn một trong hai tên mà facebook hiển thị ra. Nếu bạn không thích tên đó bạn có thể quay lại bước trước. Hoặc không bạn điền mật khẩu của bạn phía dưới và click vào lưu thay đổi.
như vậy tên facebook của bạn đã được thay đổi rồi đấy.
Bạn thấy thay đổi tên hiển thị trên facebook dễ có đúng không nào ?
Còn có nhiều tên facebook hay, tên facebook ý nghĩa nữa đó.

Chúc bạn thực hiện thành công !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác