Chủ nhật, 19/08/2018 22:12 | GMT+7

Thủ thuật “ chặn Facebook” đơn giản trên máy tính

Nếu như bài viết trước, tôi có đề cập đến cách “ tạo lập Facebook” thì bài viết tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách để “ chặn Facebook” sao đơn giản và nhanh nhất.

Chúng ta không thể phủ nhận được lợi ích mà Facebook mang lại đặc biệt là trong việc kết nối, giao lưu với bạn bè, mở rộng mối quan hệ… Tuy nhiên, việc có thêm những người bạn mới trên Facebook lại mang lại cho ta cảm giác phiền hà, khó chịu và khi đó bạn nghĩ ngay đến cụm từ:“ chặn Facebook”. Vậy làm thế nào chúng ta có thể chặn facebook một ai đó mà không cần quá nhiều những thao tác rườm rà, phức tạp.

Dưới đây, tôi xin giới thiệu với các bạn với hai cách “ chặn Facebook” trên máy tính.  Hãy cùng mở chiếc máy tính của bạn lên và ghi nhớ các thao tác nhé, biết đâu có một ngày bạn sẽ phải dùng tới nó.

Các bước để bạn có thể “ chặn Facebook” đơn giản:

Bước 1: Trên tài khoản facebook của bạn, hãy vào click vào ô tìm kiếm ở góc bên tay trái, nhập tên/Email người mà bạn muốn chặn

chan facebook don gian

Chặn facebook

Bước 2: Sau khi click vào trang cá nhân của người đó, hãy ấn chọn biểu tượng dấu ba chấm hiện bên góc tay phải của ảnh bìa.

chan facebook 2

Chặn facebook- click dấu tam giác

Bước 3: Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy “ chặn” trên màn hình, chọn và click vào chấp nhận để chặn tài khoản facebook đó.

chan facebook 3Click chấp nhận để chặn tài khoản facebook

Trên đây là ba bước để bạn có thể dễ dàng “ chặn Facebook” .

Ngoài ra, tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn một cách để “chặn Facebook”, tuy nhiên nó có thể phức tạp hơn cách ở trên, nhưng vẫn nên tham khảo bạn nhé:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu tam giác đi quay xuống ở ngoài cùng bên tay phải.

chan facebook 5

Chặn facebook

Bước 2: Chọn cài đặt và click vào biểu tượng chặn ở phía bên tay trái

chan facebook 6

Chặn facebok- Nhấp vào biểu tượng tròn màu đỏ để

Bước 3: Trên mục chặn người dùng, hãy nhấp tên/ Email người mà bạn muốn chặn và nhấp vào chặn.

chan facebook 8

Chặn facebook đơn giản – tìm tên/ email người muốn chặn

Vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn hai cách để có thể “ chặn Facebook” một ai đó một cách đơn giản và dễ dàng để bạn không có cảm giác bị làm phiền nữa nhé. Lưu ý là khi chặn facebook, bạn sẽ không theo dõi được bất kì thông tin của người đó.  Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác