Thứ năm, 22/02/2018 21:27 | GMT+7

chặn tin nhắn spam trên facebook (thủ thuật)

chặn tin nhắn spam trên facebook

Sẽ rất hữu ích cho các vì hiện nay hầu hết người dùng Facebook đang cảm thấy rất khó chịu và bực bội bởi các tin nhắn spam gây phiền phức như quảng cáo, bán sim số điện thoại,… Vậy làm cách nào để chúng ta có thể ngăn chặn thông báo của những tin nhắn này, bài viết chặn tin nhắn spam trên facebook dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật để thực hiện điều này.

Chú ý: Sau khi thực hiện những bước chặn tin nhắn spam trên facebook dưới đây thì những tài khoản lạ không kết bạn trên Fb của bạn khi họ nhắn tin vào Fb của bạn thì sẽ không được hiển thị hay thông báo cho bạn mà tự động chuyển vào mục “Khác” trong giao diện tin nhắn.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Fb cá nhân của mình bằng trình duyệt của PC.

Bước 2: Trên thanh thông báo ở góc trên bên phải của giao diện chính Facebook sẽ có một biểu tượng hình ổ khóa, bạn hãy nhấn vào biểu tượng này.

chặn tin nhắn spam trên facebook

Ai có thể liên hệ với tôi?”

chặn tin nhắn spam trên facebook2

Chế độ “Lọc nghiêm ngặt” và từ giờ tin nhắn spam sẽ không bao giờ làm phiền bạn nữa.

chặn tin nhắn spam trên facebook3

chặn tin nhắn spam trên facebook4

Tùy chọn “Ai có thể liên hệ với tôi?”

chặn tin nhắn spam trên facebook5

 

“Lọc nghiêm ngặt”.

chặn tin nhắn spam trên facebook6

 

Kết luận : Việc loại bỏ những tin nhắn spam, những tin nhắn từ người lạ người mà mình không quen biết bây giờ trên nên dễ dàng khi các bạn đọc được bài viết chặn tin nhắn spam của chúng tôi phải không. Những bước cực kỳ đơn giản như vậy đã giúp các bạn loại bỏ hoàn toàn đi phiền phức không đáng có này. Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác