Thứ tư, 15/08/2018 18:42 | GMT+7

Thủ thuật tải facebook cho dế yêu đơn giản nhất

Facebook đang trở thành trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.Nếu bạn không thể tải và cài đặt không thành công tải  facebook,có thể là do dòng máy của bạn chưa phổ biến hoặc một vài lỗi nào đó khiến bạn không tải và cài đặt được thì có thể làm theo hướng dẫn sau nhé.

Các bước Hướng dẫn tải facebook mới nhất

Sử dụng trình duyệt internet mặc định của máy, không được sử dụng các trình duyệt khác như UcBrowser, Chrome,Opera mini… vì nếu sử dụng các trình duyệt này thì bạn không tải facebook về máy được

Tải facebook về điện thoại đơn giản nhất

Tải facebook về điện thoại đơn giản nhất

Bước tiếp theo để tải facebook bạn gõ vào thanh địa chỉ trang chủ của facebook
Sau đó Chờ một chút facebook sẽ gửi cho bạn thông báo tải về bản cài đặt facebook tương thích với dòng máy mà mình đang sử dụng

Facebook sẽ tự động phát hiện loại máy mà bạn đang sử dụng và sẽ đưa ra thông báo tải về bản cài đặt phù hợp với dòng máy mà bạn sử dung. Ví dụ như mình truy cập bằng điện thoại Nokia Lumia 720 vào địa chỉ trên thì facebook sẽ thông báo: “Tải facebook cho điện thoại Nokia 720 để duyệt nhanh hơn”. Bước cuối cùng bạn chỉ cần chấp nhận hoặc ấn OK để bắt đầu quá trình tải và cài đặt facebook.

Một vài chú ý: Trong một số trường hợp nếu bạn đang đăng nhập vào facebook thì bạn cần phải thoát rồi mới được đẩy về trang chủ để tải phần facebook cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác