Thứ năm, 16/08/2018 01:53 | GMT+7

Tiến hành xóa facebook

Nếu bạn thực sự cần xóa Facebook của mình vì một số nguyên nhân riêng tư hoặc do facebook đã ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình quá nhiều. Hãy bình tĩnh và tiến hành xóa Facebook ngay.

Vẫn còn một cách làm trước khi xóa tài khoản facebook.

Nếu xóa Facebook, mọi thông tin  trong Facebook của bạn sẽ hoàn toàn biến mất sau khoảng 2 tuần khi thực hiện “delete Facebook”. Vì vậy, mình muốn cách bạn cân nhắc lại khi xóa facebook này.

Và còn một biện pháp tương đối hữu ích sẽ giúp cho facebook của bạn không bị ai truy cập hoặc nhận tin tức từ bất cứ ai bằng cách là  khóa facebook.

Bạn có đang tìm cách xóa facebook cũ để tạo mới?

Nếu như khi lúc đầu mới tạài khoản tfacebook, bạn chưa biết cách dùng và đã làm facebook của mình rối tung lên. Like quá nhiều fanpage quảng cáo hay là việc  up quá nhiều ảnh của mình….. Và bạn muốn làm mới facebook của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết: tạo tài khoản facebook mới

Các bước  thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản facebook như sau:

B1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

B2: Truy cập vào địa chỉ xóa facebook tại đây.

B3: Trình diện Web đưa ra yêu cầu xóa Face. Hãy click vào mục“Xóa tài khoản Facebook “của tôi

ảnh face 2

B4: Nhập Password Account facebook kết hợp Nhập các từ trong hình ảnh Capcha. Tiếp theo nhấn “Được” để thực hiện thao tác xóa facebook.

Lưu ý: Sau khi thực hiện các bước xóa tài khoản facebook thì tài khoản này sẽ được xóa trong vòng 14 ngày. Thời gian bắt đầu được  tính từ lúc bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook đó. Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn yêu cầu xóa tài khoản này.

Đến lúc này là bạn đã thực hiện thành công việc xóa vĩnh viễn facebook của bạn rồi đấy.

Good Lucky!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác