Chủ nhật, 20/05/2018 22:40 | GMT+7

tìm hiểu và hướng dẫn like facebook có ý nghĩa

  • like facebook là một trong những cách người ta thể hiện sự yêu thích với một  hình ảnh, những dòng status hay fage có ý nghĩa với họ  hoặc bất cứ thứ gì đó trên trang facebook. Ngày nay những nút  like facebook không chỉ để biểu hiện cảm xúc mà còn là một công cụ kiếm tiền cho một số người. Qua bài viết này http://facebook.vnseosem.com/ sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của nút like facebook

aaaNGHĨA CỦA NÚT LIKE  FACEBOOK

Facebook phát triển nhanh chóng và được rất nhiều người yêu thích và coi đó như là 1 kênh riêng của mình trên cộng đồng mạng.Nhiều dịch vụ hái ra tiền cũng nhờ facebook. Trong số những người sử dụng facebook hầu như ai cũng có thể nhận được 1 lời đề nghị, Bạn ơi like giùm mình trang này với kèm theo 1 đường couple và lời cảm ơn. Có người vui vẻ like, nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền, mất thời gian.“Like” chính là bài học vỡ lòng của mọi Facebookers. Thế nhưng không phải ai cũng “like” đúng nghĩa. Chúng ta đã bao giờ tự hỏi like facebook có nghĩa là gì chưa?

Like tiếng Anh nghĩa là “Thích”; thích là quyền của mỗi cá nhân nhưng chẳng ai lại muốn nhận được sự “thích” từ một hành động vô cảm. Khác với máy móc, người luôn biết nhận thức và có một cái tâm. Sao người ta cứ mãi “ru” nhau vào mộng mị bằng cách “nhấn Like” mà thiếu mất một cảm xúc?!

 

BẠN CÓ BIẾT Ý NGHĨA CỦA NÚT LIKE FACEBOOK ?

Để thể hiện là mình đã từng đọc nội dung được đăng tải trên facebook;

Để ủng hộ người mình yêu mến;

Để sẻ chia, cảm thông với bạn bè;

Để thể hiện đồng cảm với những người cùng khổ;

Để an ủi người yêu;

SỨC MẠNH CỦA NÚT LIKE FACEBOOK

Có ý kiến cho rằng, “Like” chính là phím bấm tâm lý bởi những tác động lớn lao không ngờ đến tâm lý của người “được like”. Ai mà chẳng vui khi mỗi bức ảnh, mỗi status, mình lập nên nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè thân quen (hay cả chưa quen)! Và thế là những cuộc “săn Like” rầm rộ nổ ra tạo nên bức tranh hỗn độn sắc màu của mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Phản ứng dây chuyền chính là sức mạnh của phím bấm nhỏ xíu này. Nếu đã từng hơn một lần mở Facebook lên và “Like” vô tội vạ thì bạn nên suy nghĩ lại.

LIKE FACEBOOK TẠO CƠ HỘI KIẾM TIỀN CHO NGƯỜI KHÁC

Facebook ngày càng phổ biến trong xã hội, không thể phủ nhận vài trò của nó trong loại hình phương tiện truyền thông đại chúng và chính sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook đã tạo nên những cơ hội kiếm tiền dành cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo.
cong-ty-thiet-ke-web-tai-da-nang(38)

Nhờ vào những trào lưu săn like facebook mà một số người đã tạo ra cách kiếm tiền rất hiệu quả từ đây như một số dịch vụ tiêu biểu mua bán like, nhận tăng like, hack like..

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác