Thứ tư, 11/07/2018 07:47 | GMT+7

Tổng hợp tên facebook siêu độc cho những người cá tính

Đặt tên facebook là bước cần thiết khi đăng kí facebook. Nhiều cái tên sáng tạo đã ra đời như một trào lưu. Hãy cùng khám phá những cái tên siêu độc này nhé.

Mạng xã hội facebook hiện đã và đang trở thành ngồi nhà chung của hàng triệu người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ là địa điểm gia lưu, kết bạn với tất cả mọi người thì facebook còn là nơi thể hiên cá tính của mỗi cá nhân. Nhiều bạn trẻ đã tạo ra một trào lưu tạo những cái tên cực độc đáo làm phong phú và thú vị hơn với cuộc sống trên mạng xã hội hàng đầu này.

Có rất nhiều cách khác nhau để đặt tên facebook một cách hài hước, dễ thương hoặc độc đáo. Bạn có thể đặt tên bằng cụm từ láy chữ cái đầu tiên của tên mình, hay tạo những cái tên facebook siêu dài và cũng có thể dùng những cái tên tiếng Anh cực chất.

Những tên facebook siêu dài cực bá đạo

Những cái tên facebook cực độc được sáng tạo rất nhiều đặc biệt từ giới trẻ khiến bạn chỉ nhìn qua cũng phải bò ra cười:

Tên facebook siêu dài

Tên facebook siêu dài

Đườngđời Đưađẩy Đi ĐủĐường  Rực Rỡ

Saolạicónhữngngười Đặttênphứctạpnhư Thếnàynhỉ

Chúngmàykhóc Chắcgìđãkhổ Taotuycười Nhưnglệđổvàotim

Thậtramìnhmuốn Đặttênngắnlắmnhưngnghĩmãi Khôngracáitênnàohay

Đẹpzainhưai Sánhvai Cùngnàng

Taophongcách Taochấtchơi

Chơi chữ với tên facebook

Tên facebook vần điệu

Tên facebook vần điệu

Việc chơi chữ với cái tên của mình được khá nhiều bạn trẻ sử dụng, đó là những cái tên thể hiện bản chất của bạn, đi kèm với một số tính từ thú vị.Một số cái tên được sử dung trên facebook cực vần, đọc lên là nhớ có thể kể đế như:

Thiên Thánh Thiện….

Linh lạnh lùng

Ngân Ngây Ngô

Hạnh Hớn Hở

Tuấn Tự Tin

Hiền Hài Hước,

Thanh Thật Thà

Dùng tên tiếng Anh cho facebook

Bạn có thể đặt một cái tên tiếng anh cho facebook cua mình hoặc kết hợp tên thật tiếng việt với một họ hoặc tên tiếng anh khác sẽ tạo cảm giác sang chảnh, ấn tương đối với người khác.

Tên facebook tiếng anh

Tên facebook tiếng anh

Một số cái tên phổ biến như:

– Phái nữ: Rubi, Sofia, Irene, Eva,Alie,Kate,Sarah, Maria, Ella, Cami, Ryna, Scarlet,Annie….

– Phái nam: Martin,Justin,Dave,Cody,Bob,Zack ,Harry, Larry, Rod, Ray, Ben, Joe…

Những cái tên trên rất ấn tượng phải không, nếu muốn có những cái tên đó, hãy tiến hành đổi tên facebook ngay thôi.  Chúc các ban thành công

Administrator Nhung

Bài viết khác