db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ sáu, 18/08/2017 15:48 | GMT+7

Tổng hợp thủ thuật facebook hay nhất hiện nay (Phần 1)

Thủ thuật facebook hay đang là đề tài được nhiều người quan tâm hiện nay, vậy những thủ thuật đó là gì? thao tác như thế nào? Bài viết dưới đây đưa ra các thủ thuật facebook hay mà bạn nên biết.

Một số thủ thuật facebook hay:

  1. Chặn người dùng Facebook

thu-thuat-facebook-hay-1

 

 

 

 

 

Nếu có người đó làm phiền hoặc khiến bạn khó chịu. Chỉ cần bạn vào trang cá nhân của người đó và chọn nút Block. Bạn và người đó sẽ không bao giờ thấy sự tồn tại của nhau trên Facebook.

  1. Xem các thiết bị đã đăng nhập

thu-thuat-facebook-hay-2

Từ ứng dụng Facebook trên thiết bị di động, tới Cài đặt > Bảo mật > Thiết bị đã nhận ra > Nhấn nút X để vô hiệu từ xa các thiết bị mà bạn đã đăng nhập.

Từ trình duyệt web, chọn Cài đặt bảo mật > Những thiết bị đã đăng nhập. Tại đây sẽ xuất hiện bảng thông tin các thiết bị, bạn có thể chọn các trình duyệt hoặc thiết bị bạn muốn vô hiệu hóa.

  1. Cảnh báo đăng nhập

thu-thuat-facebook-hay-3

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảnh báo đăng nhập sẽ được kích hoạt trong cài đặt bảo mật của ứng dụng trên di động và nền web. Người sử dụng có thể nhận cảnh báo đăng nhập qua thanh thông báo của thiết bị được xác thực hoặc cảnh báo qua Email.

Ngoài ra, bạn có thể chọn bật phê duyệt để Facebook gửi một mã số bí mật đến số di động đã đăng ký mỗi khi có lần đăng nhập từ thiết bị mới.

  1. Cài đặt thông báo

thu-thuat-facebook-hay-4

Người sử dụng có thể cài đặt và hạn chế nội dung thông báo. Từ Cài đặt > Thông báo > Trên Facebook > Thông báo đẩy, tại đây bạn hãy bỏ tích những thông báo không cần thiết.

  1. Tắt thông báo sinh nhật

thu-thuat-facebook-hay-5

Bạn thấy khó chịu về những thông báo ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook, vậy hãy tắt chúng đi. Từ Cài đặt > Cài đặt thông báo > Sinh nhật > Bỏ chọn Nhận thông báo.

 

Xem thêm các bài viết về thủ thuật facebook hay và các bài viết khác tại đây

Administrator Nhung