Thứ hai, 06/08/2018 19:45 | GMT+7

Top 10 hình nền đẹp cho máy tính bảng

Hiện nay máy tính bảng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ những tính năng thông minh cũng như sự thuận tiện khi di chuyển. Hãy thay thế những hình ảnh mặc định nhàm chán bằng top 10 hình nền đẹp cho máy tính bảng dưới đây. 

10 hình nền đẹp nhất về mọi chủ đề cho máy tính bảng

Máy tính bảng trở thành công cụ cần thiết và hữu dụng của rất nhiều người. Với chức năng và ứng dụng như 1 chiếc máy tính xách tay thông minh, máy tính bảng giúp bạn làm được rất nhiều việc. Bạn có thể dễ dàng để chiếc máy tính bảng vào chiếc túi xách nhỏ xinh mà không lo vướng víu hoặc bất tiện. Hãy cùng xem top 10 hình nền đẹp cho máy tính bảng dưới đây.
hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Nếu yêu thích thiên nhiên cùng dòng suối mộng mơ, nước chảy trong suốt thì đây là bức hình vô cùng phù hợp với hình nền Ipad của bạn.

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Nếu yêu thích động vật thì chắc chắn, bạn sẽ không thể bỏ qua bức hình đáng yêu này. Chú cún con với đôi mắt to tròn và bộ lông mượt mà…

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Mặt biển xanh, bọt biển trắng, mỏm đá nhô lên hòa cùng thiên nhiên… tạo nên một bức tranh kì vĩ… Hãy tải ngay bức ảnh đẹp này về máy tính bảng của bạn nhé.

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Nếu yêu thích màu xanh, thiên nhiên và có một tâm hồn lãng mạn thì bức ảnh này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng thỏa mãn và ngắm nhìn màu xanh tươi mát trong bức ảnh.

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Cô gái xinh đẹp với cách ăn mặc mang phong cách dân tộc sẽ biến chiếc máy tính bản của bạn trở nên lạ mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Một cung đường tuyệt đẹp với những hàng cây lá đỏ đặc trưng chắc chắn sẽ rất phù hợp với chiếc Ipad đáng yêu của bạn.

hinh-nen-dep-cho-may-tinh-bang

Một cánh đồng hoa hướng dương đang hướng về phía mặt trời sẽ khiến bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Hãy tải ngay bức hình này về nhé.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác