Thứ bảy, 14/07/2018 05:26 | GMT+7

Top 3 hotboy facebook đúng chuẩn con nhà người ta

Nguyễn Khoa, Đình Quang và Khánh Vũ là 3 anh chàng hotboy facebook đúng chuẩn con nhà người ta đang hoành hành trên MXH.Cùng ngắm nhìn no mắt 4 anh chàng này nhé.  

  1. Chris Khoa Nguyễn – soái ca học giỏi

Chris Khoa Nguyễn, tên thật là Nguyễn Khoa, sinh ngày 31/12/1994 và hiện đang làm việc cho Blackrock. Nhắc tới Khoa, người ta sẽ tóm tắt về anh chỉ với một từ duy nhất: “perfect”. Vẻ ngoài của anh thì khỏi bàn cãi: gương mặt điển trai góc cạnh, có nét cute, chiều cao “khiêm tốn” 1m80, body 6 múi siêu truất. Đồng thời anh cũng là minh chứng hùng hồn đập tan suy nghĩ “con nhà giàu ăn chơi” của nhiều người. Khoa từng theo học chuyên ngành Kinh tế – Quan hệ Ngoại giao của trường Đại học Exeter, Anh Quốc, từng được 10 công ty lớn nhỏ khác nhau săn tìm trong quá trình học tập. Hơn thế nữa, hotboy facebook này còn thông thạo đến 7 thứ tiếng khác nhau và được 6 công ty hàng đầu thế giới Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC mời vào làm việc. Với sự perfect của mình, Khoa hiện tại có tới hơn 46000 lượt follow. Quá khủng phải không nào!

hotboy-Facebook

Gương mặt baby, cute của hotboy facebook.

 

hot-boy-Facebook

Khoa còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang.
Anh từng là người mẫu cho Abercrombie and Filtch.

  1. Dư Khánh Vũ – Hotboy thư sinh

Anh chàng sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nhanh chóng bén duyên với khán giả qua bộ phim ngắn “Trong mắt anh em là gì” trong seri “Bồ Công Anh” và “Phim cấp 3” bởi vẻ đẹp đầy chất thư sinh, nụ cười đốn mắt người nhìn và khả năng diễn xuất tài tình. Hiện tại fanpage của hotboy facebook này đạt gần 570000 lượt likes.

hotboy-Facebook

Tạo hình cổ trang của Khánh Vũ trong concept mới.

Hotboy-Facebook

Ngoại hình “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”
của anh chàng thật khiến nhiều người ghen tỵ.

 

  1.   Nguyễn Đình Quang – Hotboy facebook trường Luật

Nguyễn Đình Quang sinh ngày 6/7/1995 và được biết đến với rất nhiều biệt danh như: hotboy trường Luật, Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt, hotboy người Tày. Anh chàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ gu ăn mặc cá tính, thành tích học tập đáng nể và sự năng động trong các hoạt động ngoại khóa. Quang từng đạt giải khuyến khích Học sinh giỏi tỉnh Cao Bằng môn lịch sử lớp 11 và giải nhì lớp 12. Ngoài ra, anh cũng có niềm đam mê đối với nhiếp ảnh. Sắp tới Đình Quang có thể sẽ là cái tên gây sốt trong làng mẫu ảnh.

 

Hotboy-Facebook

Ngoại hình hotboy làm ngốn tim bao thiếu nữ trường Luật.

hoyboy-Facebook

Quang còn làm người mẫu ảnh nữa đấy.

3 chàng trai của chúng ta mỗi người một vẻ khác nhau nhưng đều rất hoàn mỹ. Hiện tại, 3 anh chàng siêu hotboy facebook này vẫn còn độc thân nhé. Các chị em còn chần chứ gì mà không thả thính. Bắt đầu thôi nào.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác