db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ sáu, 18/08/2017 15:52 | GMT+7

Top 3 phần mềm cứu bạn khi đăng nhập facebook

Bạn đã nhập đúng tài khoản facebook của mình, mạng nhà bạn không vấn đề gì, tuy nhiên bạn vẫn loay hoay vì không thể đăng nhập facebook của mình. Rất có thể máy tính của bạn bị chặn facebook. Một số phần mềm dưới đây sẽ cứu bạn lúc này.

Top 3 phần mềm cứu bạn khi đăng nhập facebook

1.UltraSurf

Phần mềm UltraSurf sẽ đổi địa chỉ IP để hỗ trợ bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào mà bạn muốn mà tốc độ gần như không bị thay đổi. Tuy nhiên để sử dụng nó bằng Firefox bạn buộc phải tải add –on UltraSurf để kích hoạt nó trong trình duyệt Firefox.

Top 3 phần mềm cứu bạn khi đăng nhập facebook 1
Trước khi đăng nhập facebook, bạn hãy khời động UltraSur, lúc này trình duyệt Internet Explorer cũng sẽ được mở lên, và ngay lúc này bạn có thể vào facebook bình thường.

Bạn chỉ cần thiết lập UltraSurf thao tác một lần cho máy mình, còn các lần sau bạn có thể đăng nhập facebook một cách bình thường.

2. Hotspot Shield

Nếu như UltraSur không hỗ trợ trình duyệt Firefox thì Hotspot Shield lại có lợi thế hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera,….Với phần mềm này bạn có thể thoải mái đăng nhập facebook nhanh mà không bị hạn chế.

Top 3 phần mềm cứu bạn khi đăng nhập facebook 2

Một tính năng hấp dẫn nữa là Hotspot Shied tương thích với cả windows và mobile. Cùng giống như UltraSurf, khi sử dụng Hotspot Shield bạn không lo bị lộ địa chỉ ID, nó sẽ tuyệt đối an toàn cho những thông tin của bạn.

Việc cài đặt Hotspot Shield cũng cực kỳ đơn giản, với 1 click chuột Hotspot Shield sẽ là phương pháp cứu cánh cho những trường hợp “ bí bách” của bạn.

3. Sử dụng phần mềm Fake IP

Top 3 phần mềm cứu bạn khi đăng nhập facebook 3
Khi không đăng nhập facebook được mặc dù bạn đã thử rất nhiều cách, bạn hãy sử dụng một số phần mềm Fake IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing…Công dụng của các phần mềm này là giúp máy tính của bạn truy cập các trang web thông qua Proxy mang IP ở nước ngoài, vì vậy mà bạn có thể truy cập facebook hay các trang web khác mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì.

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung