Thứ ba, 07/08/2018 11:41 | GMT+7

Top 4 hashtag trào lưu Facebook khiến giới trẻ mê mệt

4 trào lưu Facebook đang nở rộ là gì? Điều gì đặc biệt khiến cho những trào lưu này lại lan tỏa cộng đồng mạng đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé !

1. Mình thích thì mình làm thôi

Trào lưu Facebook này bắt nguồn từ câu nói “có một không hai” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP “Tùng thích thì Tùng vẽ lên thôi” và được cộng đồng mạng hưởng ứng chế ra một loạt các phiên bản khác với model “Mình thích…thì mình…thôi”.

trao-luu-Facebook

Này thì mình thích!!

 

trao-luu-Facebook

Mình thích thì mình đứt thôi, không cần con nào cắn cả.

 

2.  Hashtag#TaylorSwiftlsOverParty

Sau scandal với vợ chồng Kayne West Kim Kardashian, hình ảnh Taylor Swift trong lòng người hâm mộ đang ngày càng “tụt dốc không phanh”. Ngỡ rằng mối thù giật mic năm xưa đã được hóa giải, ấy vậy mà tình bạn khó đoán ấy bỗng dưng chấm dứt khi ca khúc “famous” của Kayne được phát hành. Trong bài hát có câu: “Tôi cảm giác mình và Taylor vẫn có thể ngủ với nhau/Vì sao ư/ Vì tôi đã khiến “con khốn” đấy nổi tiếng”.

Ca khúc đã châm ngòi cho cuộc đấu khẩu giữa 2 bên. Taylor đã phủ nhận hoàn toàn việc biết đến lời ca khúc trước khi phát hành. Trong khi đó Kim thì đưa ra cả đoạn băng ghi âm chứng minh việc Tay đã thông qua lời bài hát trước đó.

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng và trào lưu hashtag#TaylorSwiftlsOverParty cùng biểu tượng con rắn trở thành trào lưu mới trên Facebook và Twitter.

trao-luu-Facebook

Kim là người hào hứng nhất cho trào lưu Facebook này

  1.   Pineapple Pen, Apple Pen

PPAP là tên viết tắt của ca khúc “Pen Pineapple Apple Pen” do ca sĩ người Nhật Piko – Taro sáng tác với giai điệu gây nghiện, điệu nhảy vui nhộn và phần lời ngô nghê tẩy não. Ban đầu ca khúc được sáng tác làm phần mở đầu cho phim hoạt hình nhưng không biết lý do vì sao mà ca khúc được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt và vì vậy mà cư dân có thêm trào lưu Facebook mới chế ảnh theo style của mình.

trao-luu-Facebook

Làn sóng chế ảnh apple pen

 

trao-luu-Facebook

Mai Ngô trở thành nạn nhân của trào lưu mới!

  1. Be like me – Hãy như tôi

Và cuối cùng top 4 trào lưu Facebook không thể bỏ xót là “Đây là…..hãy như …”. Bắt nguồn từ câu “Be like Bill” nổi tiếng trên thế giới, câu nói đã lan tỏa nhanh chóng đến Việt Nam và được mashup thành nhiều phiên bản khó đỡ.

trao-luu-Facebook

Be like Hiếu!!

trao-luu-Facebook

Nam thật thông minh quá mà.

Trên đây là top hot 4 hashtag trào lưu facebook, cùng đọc và xem mình đã từng trải nghiệm hết 4 hashtag bá đạo này chưa nhé!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác