Thứ ba, 07/08/2018 10:22 | GMT+7

Top 5 ngôi sao Fcebook nổi như cồn nhờ tai tiếng

Những ngôi sao Facebook nổi tiếng nhờ scandal tai tiếng. Top 5 sao  nổi tiếng  nhờ tai tiếng. Cùng tìm hiểu 5 ngôi sao này là ai?

Danh tiếng là thứ mà chúng ta phải xây dựng lên để nổi tiếng. Những còn cách để nổi tiếng khác đó là nhờ sự “tai tiếng”, cùng điểm qua 5 ngôi sao Facebook nổi tiếng nhờ tai tiếng gần đây.

5. Ngôi sao Facebook LINDA “hot girl thánh chửi”

 

Linda (tên thật là Trí Kim Mai). Nổi tiếng được biết đến là hot girl chuyển giới với hàng loạt video chửi tục trên mạng xã hội Facebook, Youtube. Linda bỗng nổi danh như cồn nhờ tai tiếng chửi tục.

ngôi sao Facebook

Thánh chửi Linda

 

4. Ngôi sao Facebook QUÂN KUN “thảm họa mạng”

 

Quân Kun (Nguyễn Hoàng Mỹ, quê Bình Định). Nổi tiếng trong năm 2012 nhờ hình ảnh Kun sịp vàng và rất nhiều hình ảnh khoe thân, với những phát ngôn ngông cuồng. Năm 2013 Quân muốn xây dựng tên tuổi của mình nên tham gia cuộc thi Vietnam idol, và một lần nữa gây sốc với màn quỳ lạy giám khảo để được hát tiếp.

ngôi sao Facebook

Quân kun thi Vietnam idol

 

3. Ngôi sao Facebook  BÀ TƯNG

 

Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh sinh viên nghành thiết kế nội thất. Được biết đến với thân hình quyến rũ, khuôn mặt dễ thương, Bà Tưng là tâm điểm của nhiều scandal về ăn mặc phản cảm, cùng với nhiều phát ngôn gây sốc.

ngôi sao Facebook

Bà tưng – Lê Thị Huyền Anh

2. Ngôi sao Facebook KENNY SANG “thánh nổ Việt Nam”

 

Được biết đến với những phát ngôn gây sốc và ảo tưởng của mình. Sang sinh ra trong một  gia đình bình thường, Sang nói mình là “Danh da vọng tộc”. Sang bóc mẽ về bản thân, như: “Tôi hay dùng đồ của Hermes, Rolex, nước hoa từ các thương hiệu lớn nhất trên thế giới ” để nhận gạch đá từ cư dân mạng. Việc kích động dân mạng “ném đá” là phương tiện giúp anh nổi tiếng.

 

ngôi sao Facebook

Kenny sang – thánh nổ Việt Nam

1. Ngôi sao Facebook LỆ RƠI

 

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đực Hậu, quê Hải Dương. Nổi lên nhờ những video cover bài hát trên facebook, youtube với giọng ca “vịt đực” Lệ Rơi luôn bị cư dân mạng ném đá, chế nhạo, nhờ vậy mà anh được nổi tiếng.

ngôi sao Facebook

Lệ rơi – ca sĩ lệ rơi

Thường xuyên truy cập facebook.vnseosem mỗi ngày để đọc được nhiều thông tin hữu ích của độc giả quan tâm hiện nay

Administrator Nhung

Bài viết khác