Thứ sáu, 13/07/2018 21:06 | GMT+7

Top ảnh gái đẹp năm bính thân 2016 hót nhất

Ngọc Trinh là một trong số những nghệ sĩ, diễn viên hiếm hoi trong làng giải trí Việt Nam. Được coi là ” Nữ hoàng nội y” thường xuyên chụp ảnh khoe phong cách thời trang thay đổi liên tục và những thước ảnh nóng bỏng. Nói đến ảnh gái đẹp năm Bính thân chúng ta không thể nói đến những bộ ảnh bikini nóng bỏng của cô nàng.

Dưới đây là bộ hình ảnh đẹp Ngọc Trinh đầy gợi cảm quyến rũ, đẹp đến ghen tỵ khi khoe lưng trần cùng vòng 3 căng tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cô nàng này cũng rất thẳng thắn khi không ngại né tránh đề cập thẳng vào vấn đề bị chê nhà quê hay phẫu thuật thẩm mĩ. Cô nhận được sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ về sự chân thật của người con gái Trà Vinh.

 

Ảnh Ngọc Trinh xinh lung linh

Ảnh Ngọc Trinh xinh lung linh

Ngọc Trinh vẻ đẹp gợi cảm

Ngọc Trinh vẻ đẹp gợi cảm.

Sau những phát ngôn gây sốc  Ngọc Trinh đang dần lấy lại sự thiện cảm của khán giả bằng những chia sẻ rất thẳng thắn và khiêm tốn của mình.
Ngọc Trinh của thuở mới vào nghề và bây giờ cô nàng vẫn giữ được nét tươi tắn, trẻ trung và càng ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn suy nghĩ gì mà không tải những thước hình về máy tính hay dế yêu để làm phong phú thêm bộ sưu tập ảnh gái đẹp của mình.

Xem thêm: Hình ảnh đẹp Ahri

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác