Thứ ba, 17/07/2018 00:29 | GMT+7

Trao đổi like facebook có thật sự cần thiết?

 

Có quá nhiều người chú trọng trao đổi like, tăng like, hack like để tăng lượng like cho trang fanpage facebook của mình. Liệu điều đó có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Tại sao lại muốn trao đổi like

Nhu cầu tăng like hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Với quan niệm càng nhiều like càng có uy tín, thương hiệu, các doanh nghiệp, chủ shop online,… luôn tìm cách tăng like cho trang của mình. Chỉ cần gõ tìm kiếm cụm từ “trao đổi like” trên Google, bạn sẽ có hàng loạt kết quả tìm kiếm trả về các trang web trao đổi like, cách trao đổi like, cách tăng like,…thậm chí còn có hẳn các trang page trên Facebook lập ra để những người có nhu cầu trao đổi like. Tuy không phát triển bằng các dịch vụ như tăng like, hack like, việc trao đổi like vẫn diễn ra mạnh mẽ. Dù vậy, các thủ thuật tăng lượng like này đều không thực sự hiệu quả đối với chủ fanpage.

trao-doi-like

Trao đổi like facebook

Trao đổi like có hiệu quả?

Thông thường những người sở hữu trang page của mình luôn liên kết với các trang web khác nhau để trao đổi like. Các trang chủ yếu thường là thể loại trang báo chủ đề về sức khỏe, làm đẹp, đời sống hàng ngày,… Tuy nhiên người đọc chỉ luôn tìm đọc những trang báo quen thuộc hay uy tín. Mà những trang báo này rất khó để trao đổi và lượng tiền bỏ ra cực lớn. Hơn nữa những nút like, chia sẻ facebook trên trang báo thường không được nhiều người để ý. Mục đích của họ vào chỉ để đọc báo nên những nút mạng xã hội ở dưới thường bị bỏ qua.

Để trao đổi like, trang mạng facebook của bạn cũng phải có lượng like lớn hoặc tương đương với độ uy tín cũng như lượt truy cập vào website. Nếu có sự chênh lệch, việc trao đổi rất khó để diễn ra. Và bạn còn có khả năng bị khóa tài khoản nếu sử dụng phương thức này.

Việc trao đổi like thành công, người truy cập trang web trao đổi cũng like fanpage của bạn. Nhưng có một điều hiển nhiên là đôi khi sản phẩm, dịch vụ trên trang của bạn không phải là thứ họ quan tâm. Vì vậy nếu trang của bạn xuất hiện quá nhiều, người đọc sẽ cảm thấy khó chịu và khả năng unlike page rất lớn.

Vì vậy việc trao đổi like chưa hẳn đã tốt như bạn tưởng. Thay vì nghĩ mọi cách tăng like facebook ảo, bạn nên chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Đó mới là điều mà người đọc mong muốn và quan tâm.

 

Xem thêm: Cách tăng like facebook hiệu quả nhất

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác