Thứ sáu, 19/01/2018 12:35 | GMT+7

Trao đổi like Facebook như thế nào?

Trao đổi like facebook hiện nay đã khá phổ biến trong cộng đồng người dùng facebook để online. Có rất nhiều cách để tăng like, nhưng trao đổi like là cách an toàn dễ sử dụng giúp tăng lượng like nhanh nhất.

Trao đổi like facebook

Trao đổi like facebook

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn trao đổi like facebook nhanh nhất.

Đầu tiên tôi sẽ giải thích cho các bạn trao đổi like là như thế nào? Là các bạn sẽ đi like fanpage của người khác khi người khác nhận được thông báo là bạn đã like fanpage của họ, họ sẽ like lại fanpage của bạn với số lượng nhiều hơn, và cứ như vậy theo cấp số nhân

Cụ thể như sau các bạn truy cập vào website: http://123like.2tech.com.vn.

Website trao đổi like Facebook

Website trao đổi like Facebook

Các bạn đăng ký thành viên tại trang mình đưa link ở trên (Chắc các bạn đều biết đăng kí thành viên rồi chứ, đây là trang tiếng Việt mà?). Sau khi đăng ký làm thành viên thành công các bạn cần tạo xu cho mình trước bằng cách phải đi nhấn like cho tầm 100 fanpage (hoặc muốn kiếm nhiều hơn tùy bạn). Khi làm xong bước này chúng ta vào công việc chính là like cho người khác. Khi bạn like cho 1 người sẽ có tầm 10 người khác like cho bạn, 10 người này tiếp tục làm công việc như bạn làm. Số lượng này cứ thế tăng theo cấp số nhân, mọi người cùng nhau like cho nhau, cùng hợp tác và cùng phát triển. Cứ như vậy chẳng bao lâu số lượng like fanpage của bạn chẳng mấy mà tăng lên chóng mặt.

Một điều lưu ý là ngoài trang tôi đưa trên còn rất nhiều trang khác cũng có chức năng tương tự. Tùy vào chính sách của trang và mục đích của bạn mà bạn nên chọn cho mình một website sao cho phù hợp.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác