db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ sáu, 18/08/2017 15:56 | GMT+7

Trào lưu ảnh bìa và ảnh đại diện trùng khớp với cách tạo đơn giản.

Gần đây, trào lưu tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp đang phổ biến và được nhiều banh trẻ quan tâm,tìm kiếm cách làm.Vậy để tạo được như vậy bạn hãy tham khảo các bước dưới đây.
Tuy việc tạo avatar Facebook, ảnh bìa Facebook trùng khớp nghe khá đơn giản và dễ thực hiện như việc chúng ta thay ảnh đại diện hay đổi ảnh bìa Facebook bình thường như trước đây.Như vậy không hẳn ai cũng có thể sở hữu những bức ảnh theo ý mình, bởi lẽ không chỉ cần ảnh đẹp, phù hợp mà còn còn có sự tỉ mỉ và biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh hay photoshop chuyên nghiệp.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian
Bài viết này sẽ giúp các bạn có được bức ảnh bìa ,ảnh đại diện trùng khớp mà không cần biết dùng photoshop.Cùng theo dõi nhé^^
Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp
Bước 1: Để tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp trước tiên các bạn cần truy cập vào trang Timeline Cover Banner .
Bước 2: Tiếp theo, các bạn di chuyển xuống dưới khi mà thấy xuất hiện giao diện như hình dưới đây, nhấn chuột vào Get Adobe Flash Player và chọn tiếp Allow (Cho phép) để chạy Flash nhé.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-1
Bước 3: Ngay lập tức giao diện tạo ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa Facebook trùng khớp xuất hiện, các bạn nhấn vào Upload Photo để tải ảnh cần tạo Avatar, ảnh bìa trùng khớp lên chỉnh sửa.
Lưu ý :Bạn nên chọn những ảnh có kích thước lớn, ảnh theo chiều ngang như khi làm ảnh bìa Facebook để không bị nhòe.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-2
Bước 4: Cửa sổ Open xuất hiện, các bạn điều hướng tới nơi lưu trữ ảnh để chọn ảnh, rồi nhấn Open để tải ảnh lên.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-3
Bước 5: Tiếp theo, các bạn kéo các điểm ở cạnh hình ảnh để điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp, khi chỉnh sửa xong nhấn vào Next Step để tới bước tiếp theo.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-4
Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy ảnh ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp xem trước. Nếu chưa ưng ý thì nhấn vào Back to editor để chỉnh sửa lại, còn ưng ý rồi thì nhấn vào Download Profile Pic để tải ảnh đại diện Facebook và Download cover để tải ảnh bìa Facebook mới.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-5
Bước 7: Bây giờ, các bạn đăng nhập Facebook cá nhân và tiến hành thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook mới mà bạn vừa tải xuống. Các bạn không cần căn chỉnh gì mà chỉ nhấn Lưu thay đổi là xong.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-6
Bước 8: Sau khi đã hoàn tất, các bạn tải lại trang cá nhân của mình và cảm nhận thành quả.
trao-luu-anh-bia-va-anh-dai-dien-trung-khop-voi-cach-tao-don-gian-8
Với các bước đơn giản trên các bạn đã có thể tự tạo cho mình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp khá độc đáo và theo kịp trào lưu hiện nay, từ lần đăng nhập Facebook về sau, các bạn sẽ thấy giao diện Facebook của mình đẹp hơn. Trường hợp người dùng sau khi tùy chỉnh bức ảnh vẫn chưa ưng ý các bạn vẫn có thể đổi lại ảnh bìa và ảnh đại diện sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
Trên Facebook hỗ trợ tính năng theo dõi facebook của nhau, đây là một chức năng khá hữu ích cho những ai muốn quan tâm xem người khác nói gì, nghĩ gì, chỉ cần theo dõi Facebook là bạn có thể biết hết mọi hành động của người đó.

Administrator Nhung