Chủ nhật, 15/07/2018 15:43 | GMT+7

Trào lưu ảnh trên facebook

Facebook đang là mạng xã hội phát triển nhất hiện nay, cùng với sự phát triển đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cư dân mạng, vì vậy, những trào lưu mới lạ đã lần lượt ra đời. Trong đó, các trào lưu ảnh trên facebook đang làm điên đảo cộng đồng mạng. Nào, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về trào lưu này nhé.

Những trào lưu ảnh trên facebook đang làm mưa làm gió

Trào lưu ảnh chế

Đây là một trong những trào lưu ảnh trên facebook gây sốt công đồng mạng suốt thời gian qua. Thao tác khá đơn giản, bạn hãy dùng bất kỳ bức ảnh nào đó và chèn thêm nội dung hài hước, hay câu nói nổi tiếng nào đó thì bạn đã có bức ảnh chế ưng í rồi.

trào lưu ảnh trên facebook

Phở đặc biệt có rất nhiều bức ảnh chế hài hước, thú vị

Trào lưu ảnh ngày ấy và bây giờ

Chỉ mới vừa xuất hiện, nhưng trào lưu này đã tạo lên một cơn chấn động tại cộng đồng mạng. Vì nó không chỉ mang lại tiếng cười mà trào lưu ảnh trên facebook này còn giúp chúng ta hồi tưởng lại những kỉ niệm thời thơ ấu.

trào lưu ảnh trên facebook

Giới trẻ khá thích thú và hưởng ứng trào lưu ngày ấy và bây giờ

Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần mô tả lại tư thế cũng như biểu cảm tại địa điểm trong bức ảnh thời xưa là đã được một bức ảnh ngày ấy và bây giờ thú vị rồi.Không những thế, trào lưu này được các hot teen đặc biệt thích thú và liên tục công khái những bức ảnh hồi bé của mình.

trào lưu ảnh trên facebook

Cô nàng Quỳnh Anh Shyn dường như không khác biệt gì so với hồi bé

Trào lưu dùng cá che ngực chụp ảnh

Đây là trào lưu mà các cô gái rất thích thú, không những khoe được chiến lợi phẩm là những chú cá, mà còn khoe được thân hình nóng bỏng của mình.

trào lưu ảnh trên facebook

Trào lưu dùng cả để che ngực

Để có bức ảnh như thế, tất nhiên bạn cần bán hỏa thân, và dùng cá, sao biển hoặc những con tôm hùm rồi che ngực và chụp.

Trên đây, là những trào lưu ảnh trên facebook đã làm mưa làm gió cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Tại sao bạn không bắt tay thực hiện một bức ảnh để đời như trên nhỉ.

Chúc bạn thành công !!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác