Thứ ba, 07/08/2018 10:55 | GMT+7

Trào lưu Facebook hot nhất 2017

Trong những ngày đầu năm 2017 một trào lưu Facebook mới đang được nở rộ, nó khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả vì sự sáng tạo và bá đạo của nó.

“Đường nào dẫn đến trái tim của anh/em” tưởng như chỉ là một câu hỏi bình thường của các cặp đôi đang yêu nhau, thì bỗng chốc trở thành trào lưu Facebook hot nhất 2017 bởi những câu trả lời hết sức hài hước, sáng tạo và vô cùng bá đạo của nó.

“Đường nào dẫn đến trái tim của anh/em” bắt nguồn từ đâu?

Nguồn gốc xuất phát của câu hỏi “đường nào dẫn đến trái tim anh/em” là từ một bức ảnh trên trang cá nhân của anh chàng Trần Lê Ngọc Thắng vói nội dung “hãy gửi tin nhắn cho người yêu của bạn và hỏi : Cho em/anh hỏi đường đến trái tim của anh/em”. Ngay sau đó đã có rất nhiều người nhắn tin cho người yêu của mình và khoe kết quả lên mạng xã hội.

Một vài câu trả lời hài hước, sáng tạo và vô cùng bá đạo

Cùng một câu hỏi nhưng cách trả lời của mỗi người lại thể hiện đưọc sự bá đạo của từng người. Chính vì vậy mà trào lưu Fcebook này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích. Dưới đây là một vài câu trả lời hài hước, sáng tạo và vô cùng bá đạo của các bạn trẻ.

trao-luu-facebook

trao-luu-facebook

trao-luu-facebook

trao-luu-facebook

Một vài câu trả lời bá đạo

Qua các câu trả lời trên, chúng ta mới thấy được độ bá đạo của các bạn trẻ là như thế nào và sức lan tỏa cực lớn của trào lưu Facebok này.

Administrator Nhung

Bài viết khác