Thứ hai, 13/08/2018 23:07 | GMT+7

Trào lưu trên facebook

 

Ảnh chụp gia đình ngày ấy và bây giờ, bạn giống ngôi sao nào? Chụp ảnh nhái thương hiệu, khoe ảnh cưới của bố mẹ… là những trào lưu trên facebook khuấy đảo công đồng mạng trong thời gian qua.

Dưới sự phát triển của mạng xã hội cùng với sự sáng tạo của cộng đồng mạng, nhiều trào lưu mới lạ và độc đáo ra đời. Nào chúng ta hãy cùng điểm qua những trào lưu trên faceboook khiến mạng xã hội “chao đảo” trong năm 2016.

Những trào lưu trên facebook cực hot

1. Trào lưu: Ảnh chụp gia đình ngày ấy và bây giờ

Ảnh chụp gia đình ngày ấy và bây giờ là một trong những trào lưu trên facebook mà giới trẻ hết sức thích thú và quan tâm. Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần tái hiện lại tư thế, biểu cảm như trong bức ảnh thời bé.

trao-luu-tren-facebook

Ảnh chụp gia đình sau hơn 20 năm

 

2. Trào lưu: Bạn giống ngôi sao nào?

Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cực kì đơn giản là đã biết được gương mặt của mình giống với ngôi sao nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

trao-luu-tren-facebook

Giới trẻ rất thích thú với ứng dụng mới trên facebook

Ứng dụng Gương mặt bạn giống với người nổi tiếng nào? Chỉ mới xuất hiện nhưng được đông đảo giới trẻ thích thú và dùng thử.

3. Trào lưu: Chụp ảnh nhái thương hiệu

Sự sáng tạo vô biên, không bao giờ ngừng của cư dân mạng lại một lần nữa khẳng định chắc nịch khi những bức ảnh “nhái” lại những tư thế tạo dáng và biểu cảm của các thương hiệu, nhóm nhạc đình đám được ra đời. Những bức ảnh khiến người xem phải “cười té ghế” bởi sự bá đạo của những người mẫu “nhái”

trao-luu-tren-facebook

Đây là bức ảnh đầu tiên đánh dấu sự ra đời của trào lưu này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng sở hữu bức ảnh thật bá đạo như này đi nào.

4. Trào lưu: Khoe ảnh cưới của bố mẹ

Gần đây, một trang mạng giải trí đã chia sẻ bức ảnh cưới của một cặp đôi từ những thập niên 70, 80 xưa . Trong bức hình là cô dâu vô cùng duyên dáng và xinh đẹp, có thể nói vào thời điểm ngày đó, cô dâu này còn “nghiêng nước nghiêng thành” hơn cả những hoa hậu, hot girl ngày nay. Bức hình đã nhanh chóng nhận được hơn 260.000 lượt thích, cùng hàng ngàn lượt share, lượt comment.

trao-luu-tren-facebook-

Ảnh cưới được của thập niên trước được cư dân mạng chia sẻ

Ngay lập tức, hàng loạt những cư dân mạng khác liên tục khoe ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và dường như, giới trẻ đã tạo thành hẳn một trào lưu trên facebook mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác