Chủ nhật, 25/03/2018 11:50 | GMT+7

Truyện cười công sở hay cho dân văn phòng

Sau những giờ làm mệt mỏi, hãy tham khảo những mẫu truyện cười công sở hay sau đây để có những phút giây thư giãn nhé!

Đọc truyện cười công sở hay còn gọi là truyện cười văn phòng là một thói quen của rất nhiều dân văn phòng và chắc chắn  sự thú vị của những mẫu truyện cười công sở hay sẽ giúp giải tỏa những áp lực công việc thường ngày. Sau đây là những truyện cười công sở chắc chắn bạn đọc sẽ thích thú.

  1. Thanh niên có triển vọng

Đọc xong quyết định bổ nhiệm nhân sự mới, ông giám đốc giới thiệu 1 thanh niên trẻ tại trước hội trường công ty và nói:

– Chào mọi người, đây là phó giám đốc mới của công ty chúng ta, một chàng trai rất tài năng và đầy triển vọng. Chàng thanh niên này đã vào đây như một người thợ bình thường và đã phấn đấu rất tốt. Sau hai tháng, chuyên môn của anh ấy đã được khẳng định, được giao nhiệm vụ quản lý và đã thăng tiến rất nhanh.

Nói rồi ông giám đốc quay sang chàng thanh niên nói:

– Có phải vậy không?

-Thưa bố, vâng ạ!

truyen-cuoi-cong-so

Những truyện cười hay nhất

  1. Ly cà phê

Một nhân viên thư ký có trách nhiệm mang cà phê đến cho chủ tọa quan toà vào mỗi buổi sáng. Vị chủ tọa đã khá là tức giận khi lần nào cũng thấy ly cà phê chỉ còn có 2/3. Sau khi hỏi thì người thư ký có giải thích là vì cô ta phải nhanh chóng mang cà phê tới khi nó còn nóng nên bị đổ trên đường di chuyển.

Mặc cho rất nhiều lần ông chủ tọa phàn nàn, la mắng cô ta vẫn không 1 lần mang được ly cafe đầy cho ông ta. Đến bước đường cùng, ông chủ tọa nói rằng nếu như tình trạng này còn tiếp diễn sẽ giảm 1/3 tiền lương của cô thư ký đó. Thế là từ đó về sau, sáng nào cũng có một ly cà phê đầy được đặt trước mặt ông chủ tọa.

Ông ta đã rất đắc chí về sự thành công của mình với cô thư ký kia và cũng thắc mắc tại sao cô ta đã không làm đổ cafe nữa.

– Cũng đâu có gì khó, tôi chỉ ngậm một ngụm cafe trong phòng pha và nhả vào cốc cafe của ông khi vào văn phòng…

Trên đây là những mẩu truyện cười công sở hay dành cho bạn đọc mỗi khi rảnh rỗi hay căng thẳng. Hãy thưởng thức nó để vui vẻ tươi cười mỗi ngày nhé!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác