Thứ năm, 12/07/2018 13:33 | GMT+7

Truyện cười tình yêu hay – Lối tắt để ta giảm căng thẳng mệt mỏi

Truyện cười tình yêu hay nhất đem lại những sự cố đêm tân hôn, hay tình huống ngoại tình là những tình cảnh éo le, ngang thảm họa mà cánh mày râu phải dè chừng.

Truyện cười tình yêu là một mảng truyện cười rất thú vị mà người đọc có thể dễ dàng thấy mình trong đó. Bạn thì sao? Đọc những truyện cười tình yêu hay nhất để xác thực nhé!

Đừng vội đêm tân hônTruyện cười tình yêu hay

Đừng hấp tấp vội vàng mà hỏng việc nha các chàng trai!

Đừng hấp tấp vội vàng mà hỏng việc nha các chàng trai!

Để chuẩn bị cho đêm tân hôn, đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng. Khi đến trước quầy lễ tân, anh chồng hồ hởi nói:

– Chúng tôi đến nhận phòng. Một phòng tân hôn tại tầng 35.

– Vâng! Đây là chìa khóa phòng. Cô lễ tân nói và đưa chìa khóa cho người vợ.

– Chúc anh chị một đêm hạnh phúc!

Không đợi hết câu, anh chồng đã bế thốc cô vợ mới cưới trên tay một cách rất sành điệu và đi về phía thang máy. Cô dâu mới cũng tỏ ra ngất ngây vì hạnh phúc.

Nhưng trước cửa thang máy đã có đông người chờ, anh chồng trẻ quyết định bế vợ chạy cầu thang bộ. Khi đi đến tầng 15, cô vợ chợt nói:

– Anh yêu này! Em có điều cần nói với anh…

– Kìa em! – Anh chồng âu yếm vợ – Đừng nói gì hết, hãy ôm hôn anh đi!

Anh chồng vẫn bế vợ tiếp tục cất từng bước. Khi lên đến tầng 25, cô vợ lại nói, giọng lo lắng:

– Anh yêu ơi! Em phải nói điều này với anh thôi!

– Đừng thế em! Mọi chuyện với anh lúc này đều vô nghĩa. Anh chỉ cần em hãy ôm anh thôi – Chú rể vừa nói vừa ghì chặt cô dâu vào vòng tay khao khát.

Cuối cùng thì dù bước chân của anh chồng đã chao đảo thì cũng lên tầng 35. Hai người tới trước cửa phòng. Anh chồng tựa cửa, thều thào:

– Em yêu, đưa chìa khóa phòng cho anh nào!

– Đó chính là điều hồi nãy em muốn nói với anh đấy! Lúc ở dưới quầy lễ tân anh bế em nhanh quá nên em không kịp cầm chìa khóa phòng.

Chấp nó làm gì – truyện cười tình yêu hay

Có gan ngoại tình thì có gan chịu nhé!

Có gan ngoại tình thì có gan chịu nhé các ông chồng!

Phát hiện ra chồng mình mèo mả gà đồng, cô vợ ghen tuông, anh chồng vội vã thanh minh:

“Em biết không, cái gì em cũng hơn nó hết: đây nhà to, đẹp em ở với anh cả đời, nó chỉ ở với anh 1 đêm ở phòng khách sạn có mấy chục mét vuông, chấp nó làm gì! Tiền lương anh đều đưa em hết, chỉ đưa nó vài vé thôi, chấp nó làm gì! Em có hàng trăm bộ quần áo, nó thì nghèo lắm, quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh vải che thân, chấp nó làm gì! Còn… còn về nhan sắc ấy hả, nó phải kêu em bằng… CỤ, chấp nó làm gì!!”

Đừng có hấp tấp vội vàng hay mang những ý định ngoại tình làm gì cánh mày râu nhé. Nếu không các anh sẽ rơi vào những tình cảnh éo le như trong những mẩu truyện cười tình yêu hay và độc đáo.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác