Thứ sáu, 20/07/2018 21:34 | GMT+7

Truyện cười tình yêu ngắn thú vị nhất

Tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở mọi thời đại, vậy truyện cười tình yêu sẽ thú vị như nào, hãy cùng theo dõi những câu chuyện cười về tình yêu sau đây!

Truyện cười tình yêu là những câu chuyện, tình huống hài hước trong cuộc sống về tình yêu, tình nhân, nội dung không chỉ mang tính giải trí mà còn mang tính giáo dục. Những mẫu truyện cười về tình yêu sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất!

1. Lời tỏ tình

Tại một vương quốc, có một hoàng tử vô cùng đẹp trai, chàng yêu một nàng công chúa xinh đẹp. Vì bị mụ phù thủy nguyền nên mỗi năm chàng chỉ có thể nói được một từ. Vậy là sau 8 năm ròng, chàng mới nói được một câu đủ 8 tiếng: “TA YÊU NÀNG, NÀNG LÀM VỢ TA NHÉ”. Sau bao năm ròng, chàng cũng nói được câu ấp ủ bấy lâu nay, chàng vui lắm. Nhưng nàng công chúa lại chẳng hiểu điều gì, nhìn chàng bằng đôi mắt tròn xoe đầy kinh ngạc, rồi nàng rút tai nghe ra khỏi tai rồi hỏi:

– Chàng nói gì ta không nghe rõ!

truyen-cuoi-tinh-yeu

Truyện cười tình yêu hay nhất

2. Đành phải xây cầu

Một ông tỷ phú đang đi trên bờ biển thì có một cái chai dạt vào bờ. Ông ta nhặt lên và mở nút thì một vị thần xuất hiện và nói:

– Vì nhà người đã giải thoát cho ta, ta cho ngươi một điều ước.  

Tỷ phú này đã có mọi thứ trên đời, sau một hồi ngẫm nghĩ ông nói:

– Tôi hay đến Bali nghỉ mát, nhưng không muốn đi bằng máy bay hay tàu thủy, hãy tạo nên một cây cầu cho tôi tới đó.

Vị thần suy nghĩ vài phút rồi nói:

– Yêu cầu này thật khó thực hiện. Rất nhiều vấn đề xảy ra mà thực sự yêu cầu này quá sức của ta. Ta sẽ cho ông một điều ước khác

Ông tỷ phú thay đổi điều ước và nói:

– Vậy hãy nói cho tôi biết những bí ẩn của phụ nữ. Tại sao tính khí họ thất thường đến thế và làm sao để họ hài lòng?

Vị thần trở nên lúng túng hơn và nói:

– Thôi được, anh muốn cây cầu tới Bali cho hai hay bốn làn xe?

Những mẫu truyện cười tình yêu hay trên đây sẽ giúp bạn đọc có được những giây phút vui vẻ nhất. Hãy thưởng thức truyện cười tình yêu để cuộc sống thêm thi vị!

Administrator Nhung

Bài viết khác